fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Alphatech Việt Nam: Không ngừng vươn tới sự hoàn hảo

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 28

  lượt xem

Là người tiên phong mang đến sản phẩm và dịch vụ thang máy chuyên nghiệp tại Việt Nam, sau hơn 7 năm xây dựng & phát triển Alphatech Việt Nam đã khẳng định được vị thế và bản lĩnh tiên phong trong thị trường thang máy Việt Nam.

Khi các công ty khác tập trung nâng cao doanh số và thị phần, chúng tôi lại đi theo một con đường khác, đó là: Nâng cao năng lực và phụng sự khách hàng một cách hoàn hảo nhất! Thành quả đạt được của quá trình nỗ lực này chính là sự HÀI LÒNGTIN CẬY TUYỆT ĐỐI của Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam!

Alphatech Việt Nam: Không ngừng vươn tới sự hoàn hảo
Hơn 1600 khách hàng đã HÀI LÒNG và TIN CẬY TUYỆT ĐỐI của Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam

Nhìn lại chặng đường 7 năm về trước, thị trường thang máy Việt Nam vẫn còn sơ khai, thế độc quyền thuộc về các công ty thang máy nước ngoài, thị trường Việt Nam vẫn chưa có sự chuyên nghiệp. Bằng tầm nhìn nhạy bén của mình, với mong muốn mỗi gia đình Việt sở hữu một chiếc thang máy gia đình đã thôi thúc thế hệ lãnh đạo của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam tiên phong tạo nên sự khác biệt và vượt trội, đây là cơ hội cũng là thách thức không nhỏ khi thế hệ lãnh đạo còn non trẻ, tiềm lực tài chính chưa đủ mạnh. Kiên trì với con đường đã chọn, với định hướng đúng đắn và sự lãnh đạo tài ba, Alphatech Việt Nam đã xây dựng và định vị được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng, trở thành thương hiệu thang máy uy tín nhất tại Việt Nam.

Không ngừng vươn tới sự hoàn hảo.

Alphatech Việt Nam thể hiện sự quyết tâm nỗ lực phụng sự khách hàng không chỉ về sản phẩm mà còn về dịch vụ chuyên nghiệp.

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cam kết nguồn gốc và chất lượng linh kiện, thiết bị trên mỗi sản phẩm thang máy Atvin được cung cấp trên thị trường. Tất cả linh kiện, thiết bị của thang máy đều phải trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe. Đối với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng và có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ CO/CQ. Sản phẩm thang máy Atvin là sản phẩm tri thức được đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tại Alphatech Việt Nam nghiên cứu và phát triển phù hợp với nhu cầu, thời tiết và có khả năng vận hành ưu Việt hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, được hơn 1600 khách hàng chứng nhận chất lượng. Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, Alphatech Việt Nam không ngừng vươn tới cung cấp dịch vụ hoàn hảo, khác biệt.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Alphatech Việt Nam luôn coi trọng và phát triển năng lực đội ngũ nhân sự để làm hài lòng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn của Alphatech luôn luôn:

 • Tư vấn chính xác, chuyên nghiệp như sản phẩm của chính gia đình mình.
 • Thấu hiểu và làm HÀI LÒNG từng yêu cầu về thang máy của khách hàng.
 • Là chuyên gia trong lĩnh vực thang máy, sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu dù khó khăn nhất của khách hàng.
Alphatech Việt Nam: Không ngừng vươn tới sự hoàn hảo
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Alphatech Việt Nam có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt, am hiểu về thang máy sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những yêu cầu thang máy khắt khe nhất!

Dịch vụ lắp đặt thang máy có 1 không 2.

Là một trong những dịch vụ quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thang máy, lắp đặt thang máy được coi là “linh hồn” của thang máy chất lượng. Chính vì vậy mà tại Alphatech Việt Nam chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến dịch vụ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Trong hơn 7 năm qua, hơn 1600 khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy Atvin và đã hài lòng.

 • Phát triển đội ngũ lắp đặt thang máy.

Đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy được tuyển chọn, nuôi dưỡng, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi coi sản phẩm như của chính gia đình mình thì mới có thể tận tâm và hết mình cho sản phẩm đó. Chính điều đó đã thôi thúc thế hệ lãnh đạo của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam tập trung phát triển đội ngũ lắp đặt hướng đến dịch vụ lắp đặt thang máy hoàn hảo.

Alphatech Việt Nam: Không ngừng vươn tới sự hoàn hảo
Đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy được tuyển chọn, nuôi dưỡng, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức tốt
 • Tuyệt đối không thuê ngoài dịch vụ.

Với Alphatech Việt Nam, doanh số không phải là mục tiêu chính mà chất lượng sản phẩm, dịch vụ mới là tiêu chí đánh giá mức độ chuyên nghiệp. Khi các công ty thang máy khác đang tập trung chiếm lấy miếng bánh thị phần và chỉ coi trọng doanh số, bằng mọi cách để bán hàng rồi thuê bên thứ 3 thực hiện dịch vụ. Nhưng với Alphatech Việt Nam, chúng tôi tuyệt đối không thuê ngoài dịch vụ để đảm bảo về chất lượng của dịch vụ lắp đặt đối với tất cả sản phẩm do Alphatech Việt Nam cung cấp.

 • Kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
 Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu kiểm tra chất lượng linh kiện, kiểm tra quy trình và chất lượng quá trình lắp đặt, chất lượng thang máy sau lắp đặt… Đảm bảo mỗi sản phẩm được đưa tới tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện nhất và có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì thang máy toàn diện.

Alphatech Việt Nam: Không ngừng vươn tới sự hoàn hảo
Đội ngũ nhân sự bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam đều là những người có kinh nghiệm, trung thực, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình

Trong hơn 7 năm qua, Alphatech Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy, nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên “Tiêu chuẩn dịch vụ bảo trì thang máy“, đây được coi là bước đột phá trong ngành thang máy, bởi trước đây chưa từng có một công ty nào thực hiện theo tiêu chuẩn dịch vụ này. Đây thước đo chính xác và hiệu quả nhất về chất lượng của đội ngũ nhân sự và chất lượng dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thụ hưởng trọn vẹn dịch vụ chăm sóc khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho Quý khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã và đang thực hiện sửa chữa thang máy MIỄN PHÍ đến khi thiết bị, linh kiện thang máy không thể hoạt động được. Đây được coi là bước đột phá trong dịch vụ bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam và được cộng đồng đón nhận tích cực.

Đánh giá chất lượng bài viết này!