fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Alphatech Việt Nam – Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 50

  lượt xem

Trải qua hành trình hơn 7 năm kinh nghiệm, với hơn 1600 khách hàng thiết kế thang máy, hơn 2000 khách hàng sửa chữa thang máy trong và ngoài nước. Alphatech Việt Nam đã tiên phong trở thành hãng thang máy đáng tin cậy nhất!

Thời gian sử dụng thang máy trong gia đình trung bình là 16h/ngày, với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, linh kiện thang máy nhanh chóng bị xuống cấp, hư hỏng gây ảnh hưởng đến hoạt động đi lại và không an toàn cho người sử dụng. Khi thang máy liên tục hỏng hóc, hoạt động bảo trì thang máy không thể khắc phục được thì đó là dấu hiệu thang máy phải sửa chữa ngay lập tức. Sửa chữa thang máy là hoạt động giúp khắc phục sự cố thang máy nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chất lượng sửa chữa thang máy ảnh hưởng rất lớn bởi kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên sửa chữa thang máy, linh kiện – thiết bị thay thế, sửa chữa. Tất cả điều đó phụ thuộc rất lớn vào uy tín của công ty thang máy, việc tìm kiếm, lựa chọn một công ty sửa chữa thang máy uy tín là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Công ty sửa chữa thang máy tin cậy tại Hà Nội.

Chất lượng thang máy gia đình sau sửa chữa phụ thuộc rất lớn vào chất lượng linh kiện – thiết bị thay thế và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự thực hiện sửa chữa. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là công ty sửa chữa thang máy tin cậy tại Hà Nội, với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy. Đội ngũ kỹ sư sửa chữa thang máy của chúng tôi đều có trên 5 năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về cấu tạo cũng như hoạt động của thang máy nên dễ dàng phát hiện hỏng hóc liên quan đến thiết bị mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nên có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng của thang máy. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam là lựa chọn đúng đắn và tin cậy nhất của khách hàng bởi 6 lý do:

1. Công ty sửa chữa thang máy uy tín.

Trải qua hành trình hơn 7 năm kinh nghiệm, với hơn 1600 khách hàng thiết kế thang máy, hơn 2000 khách hàng sửa chữa thang máy trong và ngoài nước… Đây là những minh chứng đánh giá mức độ chuyên nghiệp của Alphatech Việt Nam, và Alphatech Việt Nam xứng đáng được đối xử như một đối tác hoặc tối thiểu như một ứng viên tiềm năng nhất trong các công ty thang máy uy tín nhất.

Alphatech Việt Nam - Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội
Hơn 1600 khách hàng đã HÀI LÒNG và TIN CẬY TUYỆT ĐỐI của Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam

2. Đội ngũ nhân viên sửa chữa kinh nghiệm, trung thực, thân thiện.

Quá trình kiểm tra, sàng lọc kỹ lưỡng, Alphatech Việt Nam đã tuyển chọn được những người có tài, có đức, yêu thích thang máy và họ đều là những người rất trẻ. Sau khi được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, các ứng viên sẽ phải trải qua bài kiểm tra về mức độ phù hợp và lựa chọn những người tốt nhất để đào tạo về nghiệp vụ. Tất cả kỹ sư sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam đều trên 7 năm kinh nghiệm sửa chữa thang máy, am hiểu sâu sắc về thang máy nên có thể mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Alphatech Việt Nam - Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội
Đội ngũ nhân viên sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam được sàng lọc kỹ lưỡng, đào tạo khắt khe về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức

3. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp..

Là một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, Alphatech Việt Nam đã tiên phong mang đến cho khách hàng tại Việt Nam sản phẩm và dịch vụ thang máy tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thang máy tại Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp với 8 bước:

 • Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng.
 • Xác nhận thông tin.
 • Điều nhân viên sửa chữa đến công trình.
 • Lấy thông tin từ khách hàng về thang máy.
 • Kiểm tra thực tế.
 • Xử lý lỗi.
 • Báo cáo lại về tình trạng thang máy với khách hàng.
 • Báo giá thay thế báo giá sửa chữa thay thế nếu cần thay thế, sửa chữa.

Quy trình sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam là một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, hiện đại đầu tiên tại Việt Nam lấy khách hàng làm trung tâm.

4. Linh kiện thay thế, sửa chữa chất lượng.

Tất cả linh kiện, thiết bị thay thế sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam đều được nhập khẩu từ các công ty thang máy hàng đầu trên thế giới.

Alphatech Việt Nam - Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội
Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng linh kiện – thiết bị thay thế, sửa chữa của Alphatech Việt Nam

5. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Chi phí sửa chữa thang máy được Alphatech Việt Nam báo giá chính xác, tuyệt đối không phát sinh thêm sau khi báo giá và được thực hiện theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

6. Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Thang máy hỏng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động đi lại, kinh doanh của gia chủ, Alphatech Việt Nam luôn thấu hiểu và cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Sửa chữa thang máy là một hoạt động cần thiết đối với thang máy của gia đình bạn, đừng để mất thêm tiền khi lựa chọn phải các công ty thang máy kém chất lượng. Quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một công ty sửa chữa thang máy uy tín. Hãy đến với Alphatech Việt Nam, một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm,1600 công trình thang máy trong và ngoài nước, hệ thống văn phòng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn và tin cậy nhất của khách hàng.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!