fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Alphatech Việt Nam – Coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 85

    lượt xem

Trở thành một công ty thang máy thân thiện, gần gũi cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tạo dựng được sự tin cậy với các khách hàng, kiến trúc sư, công ty xây dựng,…là niềm hạnh phúc với cán bộ, nhân viên Alphatech Việt Nam. Để đạt được thành công đó, ngay từ những…

Trở thành một công ty thang máy thân thiện, gần gũi cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tạo dựng được sự tin cậy với các khách hàng, kiến trúc sư, công ty xây dựng,…là niềm hạnh phúc với cán bộ, nhân viên Alphatech Việt Nam. Để đạt được thành công đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ lãnh đạo công ty đã xem “Con người là cội nguồn sức mạnh” là một trong sáu giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động doanh nghiệp. Và việc coi trọng công tác đào tạo, huấn luyện, đầu tư cho phát triển nguồn nhân lực là cái gốc hình thành nhiều nhân tài cho công ty.

Alphatech Việt Nam - Coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Alphatech Việt Nam: Coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

1. Công tác đào tạo

Alphatech Việt Nam luôn xem trọng yếu tố con người với phương châm “ con người là cội nguồn sức mạnh”, là yếu tố tiên quyết để công ty có thể tồn tại và phát triển trên thị trường đầy cạnh tranh. Từ việc xây dựng kế hoạch đào tạo, lựa chọn đối tượng, xác định mục tiêu, nội dung kiến thức cho đến phương pháp, hình thức đào tạo đều thực hiện một cách bài bản, bám sát quy chế, đáp ứng yêu cầu thực tiễn.

Công tác đào tạo được xây dựng khoa học, theo quy trình cơ bản:

– Đào tạo nhân viên mới: Xây dựng nội dung đào tạo khoa học, cơ bản cho nhân viên mới. Bắt đầu từ việc nắm vững hệ thống giá trị cốt lõi của công ty đến những kiến thức cơ bản về ngành thang máy, về chuyên môn nghiệp vụ.

– Đào tạo trong công việc: Là phương pháp đào tạo trực tiếp tại nơi làm việc, các nhân viên sẽ được học hỏi lẫn nhau, học hỏi từ lãnh đạo, học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Luyện tập kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm , kỹ năng tổng hợp, phân tích ngay trong thực tế công việc.

– Đào tạo ngoài công việc: Alphatech Việt Nam tổ chức những lớp bồi dưỡng, trau dồi thêm kiến thức quản lý, kỹ năng làm việc hiệu quả, kiến thức ngành, ngoài giờ làm việc cho cán bộ nhân viên công ty. Công ty còn cử nhân viên theo học những lớp học cho doanh nghiệp, bồi dưỡng thêm về chuyên môn nghiệp vụ

Đào tạo trong công việc: Sự cố vấn, kèm cặp của người có kinh nghiệm giúp nhân viên mới của Alphatech Việt Nam nhanh chóng tiếp thu được nội dung đào tạo.

Bên cạnh việc đào tạo theo quy trình cơ bản, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa kết hợp đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng phối hợp, hoạt động nhóm, nâng cao tinh thần đoàn kết cho cán bộ nhân viên trong công ty

Alphatech Việt Nam - Coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Đào tạo trong công việc: Sự cố vấn, kèm cặp của người có kinh nghiệm giúp nhân viên mới của Alphatech Việt Nam nhanh chóng tiếp thu được nội dung đào tạo.

2. Đào tạo thực tiễn, gắn với mục tiêu phát triển

Là một doanh nghiệp hoạt động trong chu trình khép kín của ngành thành máy, Alphatech Việt Nam xây dựng kế hoạch đào tạo tập trung bám sát ngành, bám sát những yêu cầu cơ bản của thị trường và của khách hàng.

Thang máy là một ngành mới mẻ và đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Tuy vậy, Alphatech Việt Nam không chạy theo lợi nhuận mà đi theo những giá trị bền vững. Một trong những yếu tố bền vững đó là con người, việc chú trọng công tác đào tạo ngay từ những ngày đầu với một quy trình khoa học đã giúp Alphatech Việt Nam xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật thang máy lành nghề, đội ngũ lắp đặt, bảo trì thang máy chuyên nghiệp nhất. Sự chuyên môn hóa cùng mô hình quản lý khách hàng hiện đại và đặc biệt là công tác đào tạo khoa học đã giúp Alphatech Việt Nam phát triển được như ngày hôm nay. Điều ấy được chứng thực từ niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Với triết lý kinh doanh là ” tạo ra giá trị thực cho sản phẩm và dịch vụ ”, công ty luôn đảm bảo nội dung đào tạo phù hợp với triết lý đã xây dựng, điều ấy vừa đảm bảo mục tiêu đào đào gắn liền với mục tiêu phát triển của công ty vừa đảm bảo đạo đức kinh doanh mà Alphatech Việt Nam đã xây dựng trong mỗi con người trong công ty.

Bộ phận đào tạo và phát triển của Alphatech Việt Nam luôn cải tiến nội dung đào tạo, xây dựng mô hình khoa học, đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Alphatech Việt Nam đặt trọng tâm là khách hàng nên mục tiêu đào tạo của công ty cũng luôn bám sát theo từng nhu cầu của khách hàng. Sự tương tác thường xuyên giữa bộ phận đào tạo với bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng giúp nội dung đào tạo thêm tối ưu và kịp thời thay đổi để thêm hiệu quả.

Alphatech Việt Nam - Coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Alphatech Việt Nam: Mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành

Với quan điểm đào tạo thiết thực, bám sát vào yêu cầu thực tế, triết lý kinh doanh và gắn liền với định hướng phát triển của doanh nghiệp, Alphatech Việt Nam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự thỏa mãn các tiêu chuẩn cao về năng lực, tay nghề, thấm nhuần triết lý, tư tưởng, định hướng phát triển của công ty. Qua đó, đảm bảo yêu cầu cao của khách hàng về một Alphatech Việt Nam với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và những con người đầy tài năng, thân thiện.

Alphatech Việt Nam - Coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Bên cạnh công tác chuyên môn, Alphatech cũng rất coi trọng đào tạo các kỹ năng mềm cho nhân viên

Công tác đào tạo sẽ luôn được công ty chú trọng hàng đầu, tập thể Alphatech Việt Nam là hoàn thiện giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Việc phát huy, sáng tạo và cố gắng của mỗi cá nhân trong công ty không những giúp Alphatech Việt Nam hoàn thành các mục tiêu về đào tạo mà sẽ giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.
Với lỗi tư duy mới, đề cao sự khác biệt, sáng tạo, luôn luôn thay đổi tạo ra cái mới, chú trọng công tác đào tạo, quan tâm chăm sóc khách hàng, Alphatech Việt Nam vượt lên mọi khó khăn, khẳng định mình, trở thành doanh nghiệp hàng đầu về thang máy, nhận được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng, thu hút được nhiều cá nhân tài giỏi, tâm huyết.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Alphatech Việt Nam – Coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
5 (100%) 1 vote