fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Alphatech Việt Nam chú trọng nâng cao năng lực nhân viên lắp đặt

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 13

    lượt xem

Yếu tố con người được coi là cốt lõi của sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước, để nâng cao vị thế của Alphatech Việt Nam trong thị trường thang máy và xây dựng một doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, Alphatech Việt Nam đã tập trung vào việc phát triển đội ngũ nguồn nhân lực lắp đặt thang máy bởi nâng cao năng lực nhân viên lắp đặt, phát triển con người cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Phát triển doanh nghiệp bền vững phải được thực hiện cùng với quá trình phát triển đội ngũ nhân sự, bởi yếu tố con người là cốt lõi của sự phát triển bền vững.

Nhìn thấy món hời trước mắt khi thấy vẫn với một cấu hình thang máy mà có thể tiết kiệm được từ vài đến vài chục triệu đồng, nhiều khách hàng đã vỡ mộng khi biết đó chỉ là những công ty nhỏ, không có năng lực, họ chỉ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng thì lại bán lại cho bên thứ 3 không có uy tín thực hiện. Bởi chi phí nuôi dưỡng, đào tạo một đội ngũ nhân sự lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy có thể kéo dài hàng năm trời với số tiền khủng mà không phải công ty thang máy nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy mà việc lắp đặt – vận hành, bảo hành, bảo trì không được thường xuyên, đúng quy trình, thang xuống cấp, mất dần đi tính ổn định, sự êm ái và an toàn của sản phẩm.

Alphatech Việt Nam chú trọng nâng cao năng lực nhân viên lắp đặt
Alphatech Việt Nam luôn đặt sự phát triển con người là trọng tâm doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ lắp đặt cũng đồng nghĩa nâng cao vị thế của doanh nghiệp

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam tự hào trở thành một trong số rất ít công ty sở hữu, nuôi dưỡng, đào tạo được đội ngũ chuyên gia, nhân viên lắp đặt với niềm đam mê, tài năng, khát khao cháy bỏng đối với thang máy. Alphatech Việt Nam không chỉ là một đối tác tin cậy của nhiều công ty, thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, mà còn là một nhà cung cấp thang máy và dịch vụ thang máy tốt nhất tại Việt Nam.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cong ty thang may và dịch vụ thang máy tốt nhất thì bạn đã đúng, khi ở đây chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ cho bạn những nhu cầu bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi không chỉ bán thang máy, chúng tôi còn bán cả niềm tin của mình trong từng sản phẩm, từng linh kiện, bộ phận của thang máy đều phải trải qua những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Đội ngũ nhân sự lắp đặt – vận hành được trang bị đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, và các kỹ năng cần thiết để thực hiện mọi công tác dù khó khăn, phức tạp nhất.

Alphatech Việt Nam chú trọng nâng cao năng lực nhân viên lắp đặt
Năng lực đội ngũ nhân viên lắp đặt ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ của thang máy


Không chỉ lắp đặt – vận hành hệ thống thang của riêng mình, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam còn liên kết với nhiều đối tác khác trong ngành thang máy để lắp đặt vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thang theo yêu cầu. Hỗ trợ khách hàng 24/7, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của  Alphatech Việt Nam với hơn 20 người gồm chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình của mình, mọi vấn đề về thang máy hãy để Alphatech Việt Nam giúp bạn. Hàng ngàn thương gia, chính trị gia, các chuyên gia kỹ thuật đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Alphatech Việt Nam để trải nghiệm thang máy ngay hôm nay!
Đánh giá chất lượng bài viết này!