fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Alphatech Việt Nam – Chặng đường 6 năm của sự chính trực, đổi mới sáng tạo và niềm tin của Khách hàng

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 180

    lượt xem

Alphatech tổ chức sinh nhật kỉ niệm 6 năm ngày thành lập và phát triển.

Ngày 13/1/2016 đánh dấu chặng đường 6 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Alphatech Việt Nam. Hòa trong không khí vui tươi mừng Alphatech thêm tuổi mới, tại nhà hàng Ngon Phố thuộc Trung tâm thương mại Aoen Mall Long Biên Hà Nội đã diễn ra tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 của công ty với sự tham dự của các vị khách mời đặc biệt và tập thể cán bộ nhân viên cùng bạn bè và người thân đã tới chung vui và chúc mừng cho sự phát triển và thịnh vượng hơn nữa trong tương lai của công ty.

Phát biểu khai mạc tại buổi tiệc, Ông Huỳnh Anh Hùng – Tổng Giám Đốc công ty gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới toàn thể các cán bộ nhân viên công ty đã cũng kề vai sát cánh vì sự phát triển của công ty; sự ủng hộ nhiệt thành của bạn bè, người thân, sự hợp tác tốt đẹp với các đối tác và đặc biệt là niềm tin của hơn một nghìn khách hàng trong và ngoài nước đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Trải qua 6 năm với nhiều thăng trầm, Alphatech Việt Nam đã không ngừng nỗ lực vươn lên để hoàn thiện mình; với những con người đầy nhiệt huyết chung sức chung lòng và chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn đến nay Alphatech tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thang máy tại phân khúc thị trường lựa chọn.

Năm 2015 kết thúc và được xem là năm bản lề với sự chuẩn bị về mọi mặt cho năm 2016; với định hướng “biết cách, làm ngay, tạo dựng thành công” hứa hẹn sẽ là một năm hành động mạnh mẽ và quyết liệt trong chiến lược kinh doanh của Alphatech Việt Nam để đạt được thành công trong sự phát triển của công ty.

Alphatech Việt Nam - Chặng đường 6 năm của sự chính trực, đổi mới sáng tạo và niềm tin của Khách hàng
Cùng nâng ly chúc mừng và quyết tâm thực hiện mục tiêu kinh doanh năm 2016.

Phong cảnh hữu tình, âm nhạc du dương, những lời ca tiếng hát say đắm lòng người, những nụ cười ánh lên niềm tin, hi vọng và tin tưởng vào một tương lai đầy tươi sáng của cán bộ nhân viên đối với công ty.

Alphatech Việt Nam - Chặng đường 6 năm của sự chính trực, đổi mới sáng tạo và niềm tin của Khách hàng
Những bản tình ca ngân vang chúc mừng cho tuổi mới Alphatech Việt Nam

Không chỉ giỏi chuyên môn nghề nghiệp, những con người Aphatech còn thắm đượm chất trữ tình, chất nghệ sĩ. Alphatech Việt Nam xứng danh là nơi hội ngộ của những nhân tài.

Alphatech Việt Nam - Chặng đường 6 năm của sự chính trực, đổi mới sáng tạo và niềm tin của Khách hàng
Alphatech Việt Nam – Nơi hội ngộ của những nhân viên tài năng
Bản tình ca ngọt ngào, tiếng đàn guitar trong trẻo sôi động, tất cả cùng hòa quyện trong không khí vui tươi.
Alphatech Việt Nam - Chặng đường 6 năm của sự chính trực, đổi mới sáng tạo và niềm tin của Khách hàng
Không khí vui tươi, thể hiện cho sức sống mới của Alphatech Việt Nam

Trong không khí vui vẻ của buổi tiệc, các vị khách mời, đối tác cũng đã đến chung vui và chúc mừng với những lẵng hoa tươi đẹp và có cuộc giao lưu thân mật với toàn thể cán bộ nhân viên công ty; củng cố thêm vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng phát triển.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!