fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

8 lý do bạn nên cải tạo, nâng cấp thang máy thay vì mua mới

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 194

    lượt xem

Biện pháp cải tạo, nâng cấp thang máy là giải pháp tối ưu mà kỹ sư, nhân viên kỹ thuật thang máy tư vấn cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp thang máy với chi phí tiết kiệm nhất. Nâng cấp thang máy là giải pháp tốt nhất cho bạn

Biện pháp cải tạo, nâng cấp thang máy là giải pháp tối ưu mà kỹ sư, nhân viên kỹ thuật thang máy tư vấn cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp thang máy với chi phí tiết kiệm nhất. Cải tạo, nâng cấp thang máy là điều tất yếu để đảm bảo thang máy hoạt động tốt nhất mà không cần phải thay đổi thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Vậy những lý do nào chúng ta cần phải cải tạo, nâng cấp thang máy, trong bài viết này tôi sẽ đưa ra 8 lý do cần phải cải tạo thang máy:

1.Các thiết bị thang máy đã quá tuổi thọ.

Hoạt động 24/24 trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, do đó thiết bị thang máy nhanh chóng bị lão hóa theo thời gian, dù có được chăm sóc, bảo trì tốt đến đâu. Đến khi thang máy không đạt đủ tiêu chuẩn an toàn thì thang máy phải được cải tạo hoặc nâng cấp đảm bảo nhu cầu đi lại và an toàn cho con người.

8 lý do bạn nên cải tạo, nâng cấp thang máy thay vì mua mới
Những chiếc thang máy có tuổi thọ 15 -20 năm thường hoạt động ì ạch, không an toàn bạn nên sử dụng dịch vụ nâng cấp thang máy

2. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chứng kiến hàng chục vụ tai nạn thang máy trong thời gian vừa qua với lý do thang máy quá hạn sử dụng, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Tôi chắc chắn một điều, bạn sẽ lo sợ không dám bước vào thang máy nếu như thang máy hoạt động không đảm bảo an toàn bởi tính mạng là điều quan trọng, không thể đùa giỡn với tử thần được. Chính vì vậy, quá trình cải tạo, nâng cấp thang máy giúp đảm bảo thang máy luôn vận hành an toàn cho người sử dụng.

3. Nâng cấp nhà ở.

Dân số tăng nhanh, nhu cầu về nhà ở tăng mạnh, nhà cao tầng mọc lên như nấm, chính vì vậy có rất nhiều người chọn phương án nâng cấp nhà ở thay vì xây mới, giải pháp này đòi hỏi phải nâng cấp thang máy ngay tức thì để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân.

4. Đảm bảo sự hoạt động ổn định của thang máy.

Thời gian đầu sử dụng, thang máy vẫn còn mới việc bảo dưỡng bảo trì thang máy giúp phát hiện và khắc phục lỗi sớm để thang máy hoạt động ổn định, êm ái. Nhưng khi tuổi thọ của thang máy lớn dần, việc thay thế các thiết bị không còn có thể giúp thang máy hoạt động như ban đầu nữa, khi đó việc nâng cấp, cải tạo đồng bộ là vô cùng cần thiết.

8 lý do bạn nên cải tạo, nâng cấp thang máy thay vì mua mới
Vì sự hoạt động ổn định của thang máy và an toàn của những người thân trong gia đình, bạn nên nâng cấp thang máy

5. Không có thiết bị thay thế.

Đối với những loại thang máy nhập khẩu trước đây, rất khó khăn tìm kiếm được linh kiện có thể thay thế, chính vì vậy giải pháp đưa ra là cải tạo, nâng cấp hệ thống, thiết bị.

6. Thời gian sử dụng dài.

Một chiếc thang máy cũ được ví như một cụ già, càng ngày nó càng xuống cấp, càng yếu và không đảm nhiệm được chức năng của mình như trước nữa. Việc nâng cấp, cải tạo thang máy là hoàn toàn cần thiết để thang máy có thể hoạt động như khi mới lắp đặt.

7. Hiệu suất sử dụng không cao.

Đối với các thiết bị linh kiện thang máy trước đây, chúng đều không được trang bị những tính năng thông minh so với các thiết bị thang máy hiện đại. Hơn nữa, hiệu suất sử dụng thấp, tốn điện, ồn. Thay vì cứ chung thủy với chiếc thang máy cũ để mỗi tháng phải chi thêm hàng triệu đồng tiền điện, bạn có thể cải tạo, nâng cấp hệ thống thang máy với các thiết bị thông minh hơn, hiện đại hơn, tiết kiệm điện năng và hiệu suất sử dụng cao hơn.

8. Tính thẩm mỹ kém

Đừng để tính thẩm mỹ của thang máy ảnh hưởng tới vẻ đẹp của ngôi nhà, những thiết kế cứng nhắc, xấu xí. Hãy bỏ chúng đi, nâng cấp chúng với hệ thống đèn, trần, sàn, cửa cabin họa tiết vô cùng đẹp làm cho ngôi nhà của bạn lung linh hơn.

Với 8 lý do này, đã đủ thuyết phục bạn nâng cấp, cái tạo thang máy hay chưa? Nếu chưa thì hãy nhấc máy và gọi cho bộ phận CSKH của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam để được tư vấn chính xác và nhanh nhất!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
8 lý do bạn nên cải tạo, nâng cấp thang máy thay vì mua mới
4.5 (90%) 2 votes