fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

7 yếu tố lựa chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 129

    lượt xem

Làm sao để lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy uy tín? Bật mí 7 yếu tố lựa chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín cho gia đình.

Bạn không biết làm sao có thể lựa chọn cho mình một công ty lắp đặt thang máy uy tín, bạn không có một chút thông tin nào về nó cả, bạn dành thời gian của mình  tìm kiếm thông tin trên Internet nhưng thấy càng khó khăn hơn.Bởi lượng thông tin quá nhiều, “thùng rỗng kêu to”, những công ty có năng lực thực sự thì khách hàng không thể tiếp cận, còn những công ty nhỏ, không đủ năng lực thì lại thường xuyên quảng cáo, tiếp thị, để đến khi lựa chọn thì khách hàng mới tá hỏa biết mình mắc bẫy khi chất lượng thang máy, chất lượng dịch vụ không được như quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 7 yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn được một công ty lắp đặt thang máy uy tín:

1. Lịch sử phát triển công ty.

Chỉ với từ khóa “lắp đặt thang máy”, chỉ mất 0.51 giây sẽ có 354.000 kết quả tìm kiếm hiện ra trong bảng kết quả tìm kiếm. Với hàng nghìn kết quả như vậy, việc chọn lựa cho mình một công ty lắp đặt thang máy uy tín quả là khó khăn. Hãy click vào các trang web, xem qua về lịch sử công ty, những công ty lớn, uy tín chắc chắn họ sẽ không ngại ngùng trình diễn lịch sử phát triển của công ty mình đối với khách hàng. Đây là điều mà các công ty thang máy nhỏ, không đủ năng lực không dám làm, không thể làm được.

7 yếu tố lựa chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín
Lịch sử phát triển công ty là minh chứng cho quy mô, tổ chức và uy tín của công ty lắp đặt thang máy đó.

2. Hồ sơ năng lực.

Điều duy nhất khách hàng nhìn thấy đầu tiên ở một công ty lắp đặt thang máy đó chính là tập hồ sơ năng lực, công ty đó có tầm nhìn, sứ mệnh như thế nào, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như thế nào, và đã thực hiện các dự án nào, đối tác có uy tín, tin tưởng hay không? Từ đó có thể đánh giá năng lực của công ty.

7 yếu tố lựa chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín
Hồ sơ năng lực của một công ty thể hiện năng lực thực sự của công ty lắp đặt thang máy đó

3. Trụ sở của công ty lắp đặt thang máy

Đừng bao giờ bỏ qua bước này bởi có quá nhiều công ty ma, công ty nhỏ không đủ năng lực về tài chính, họ sử dụng Internet để truyền thông, khi đã có thông tin về khách hàng thì nhanh chóng tiếp cận và hứa hẹn về một sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Hoa mắt trước những chiếc bánh được nhân viên bán hàng tư vấn, khách hàng vội ký vào bản hợp đồng rồi ôm hận khi không nhận được sản phẩm và dịch vụ như mong muốn thì không biết tìm đến đâu để khiếu nại.

Trụ sở công ty là nơi sẽ tiếp nhận và chịu mọi trách nhiệm đối với sản phẩm và dịch vụ thang máy, trụ sở công ty lắp đặt thang máy phải có địa chỉ rõ ràng, phải thuộc sở hữu của chính công ty đó, cơ cấu tổ chức của công ty phải rõ ràng, chuyên nghiệp.

4. Đội ngũ nhân sự.

Một công ty tốt, chắc chắn phải có đội ngũ nhân sự tốt, tốt ở đây không phải chỉ là qua những tấm bằng, những chức danh tự phong, hãy những lời lẽ bóng bẩy, mà phải là sự toàn diện về trình độ, năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ. Để đánh giá chất lượng đội ngũ nhân sự, hãy tiếp xúc với những con người trong công ty đó, xem cách họ giao tiếp, làm việc có chuyên nghiệp hay không?

5. Quy trình lắp đặt thang máy.

Một công ty thang máy uy tín, thì chắc chắn họ sẽ xây dựng cho mình được  quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, với mỗi sản phẩm khác nhau, thì quy trình lắp đặt cũng khác nhau. Quy trình lắp đặt thang máy nếu càng đầy đủ, chi tiết, thì chắc chắn quá trình lắp đặt sẽ chính xác, nhanh chóng, an toàn nhất.

6. Hợp đồng thang máy.

Đừng vội ký vào bản hợp đồng do nhân viên tư vấn thang máy mang đến, hãy dành thời gian đọc kỹ những điều khoản, quy định, cam kết của công ty thang máy đó về sản phẩm và dịch vụ và phải có sự bảo lãnh của ngân hàng về năng lực tài chính của công ty.

7. Những dự án đã thực hiện.

Đừng nhìn vào những bề nổi của một tảng băng chìm, hãy dành thời gian đến tận nơi những dự án, công trình mà công ty đó thực hiện trong khoảng 3 năm gần nhất để khảo sát, kiểm tra chất lượng, và hỏi ý kiến của khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp thang máy đó.

Tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam, chúng tôi không phô trương, chúng tôi người thật việc thật, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về thang máy.

“Nếu bạn không tin những gì chúng tôi nói, hãy xem những gì chúng tôi làm”.
Đánh giá chất lượng bài viết này!