fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 38

    lượt xem

Lựa chọn một công ty thang máy uy tín cũng quan trọng như xây móng cho ngôi nhà, nếu nền móng không vững chắc, thì ngôi nhà sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào. Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành thang máy, là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thang máy được coi là linh hồn của ngôi nhà, bởi nó là biểu tượng cho cuộc sống hiện đại, là một điểm nhấn với vẻ đẹp khó cưỡng và tồn tại xuyên suốt trong quá trình phát triển của ngôi nhà. Việc lựa chọn một công ty thang máy uy tín cũng quan trọng như xây móng cho ngôi nhà, nếu nền móng không vững chắc, thì ngôi nhà sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào.

5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín
Công ty thang máy uy tín mang đến cho bạn sản phẩm thang máy hoàn hảo nhất

Lựa chọn công ty thang máy uy tín cần tiêu chí nào?

Để lựa chọn một công ty thang máy uy tín là một lựa chọn khó khăn, bạn sẽ phải thật sự tỉnh táo trước những lời mời gọi,những quyến rũ bởi giá thành hấp dẫn và những lời hứa hẹn về một sản phẩm tuyệt vời. Với 5 tiêu chí đánh giá sau đây, chắc chắn bạn  sẽ có cái nhìn tổng quan và có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Tiêu chí 1: Quy mô, tổ chức của công ty cung cấp thang máy. 

5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín
Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp của hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp thang máy, nhưng có rất ít công ty có đủ năng lực để thực hiện, để chọn được một công ty thang máy uy tín, hãy nhìn vào quy mô, phương thức tổ chức của công ty đó. Quy mô, tổ chức của một công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đó trong công việc, nếu quy mô công ty lớn, được tổ chức một cách bài bản, khoa học, khách hàng có thể tạm thời tin tưởng và kiểm tra các tiêu chí tiếp theo.

Tiêu chí 2: Hồ sơ năng lực của công ty cung cấp thang máy.

Điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy đó là tập hồ sơ năng lực của công ty (Catalogue), khi đó họ không có một chút thông tin gì về công ty, về sản phẩm và dịch vụ của công ty, nhưng qua đó họ sẽ hiểu thêm về công ty và sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó đang cung cấp. Cũng giống như khi đi xin việc, người tuyển dụng không biết gì về chúng ta, nhưng qua bản sơ yếu lý lịch, CV cá nhân, họ có thể cân nhắc và lựa chọn người phù hợp với vị trí đó. Một công ty uy tín, chuyên nghiệp thì họ chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất, từng màu sắc, cỡ chữ, nội dung phải đầy đủ, chi tiết, thu hút.

Tiêu chí 3: Đội ngũ nhân sự.

5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín
Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam nuôi dưỡng, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều khách hàng phải nhận quả đắng sau khi tin vào vời hứa hẹn của các công ty ma trong lĩnh vực thang máy, những công ty này thường làm quảng cáo truyền thông rất tốt, sẵn sàng chiết khấu cao cho khách hàng. Chính vì vậy, sau khi ký hợp đồng, các công ty này không có đủ năng lực về tài chính, dây chuyền công nghệ, đội ngũ nhân sự nên họ sẵn sàng bán khách hàng cho công ty thang máy khác. Các công ty thang máy khác khi nhận lắp đặt, thi công nhưng họ cũng chỉ làm theo hợp đồng, họ không chịu sự ràng buộc về mặt pháp lý nên rất khó khăn trong quá trình bảo hành, bảo trì và khắc phục sự cố liên quan đến thang máy.

5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín
Đội ngũ nhân sự là một trong những tiêu chí đánh giá công ty thang máy uy tín

Lựa chọn một công ty có đội ngũ nhân sự tốt, kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm, có bề dày trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, bảo trì thang máy, bạn sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn, kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt để có được những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tiêu chí 4: Hệ thống quy trình lắp đặt, vận hành, bảo trì.

Để thang máy hoạt động ổn định và êm ái, thì 60% phụ thuộc vào chất lượng của linh kiện, thiết bị, 30% phụ thuộc vào quá trình lắp đặt,vận hành, bảo trì bảo dưỡng, và 10% phụ thuộc vào quá trình sử dụng của khách hàng. Giả dụ việc lựa chọn linh kiện, thiết bị cho thang máy tốt nhưng quá trình lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng không  đảm bảo, thang máy sẽ hoạt động không ổn định, tuổi thọ,tính bền bỉ, êm ái, an toàn của thang máy bị giảm sút.

5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín
Quy trình, năng lực lắp đặt thang máy có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sản phẩm thang máy khi đưa vào sử dụng

Thang máy là một thiết bị hoạt động chính xác, do vậy quy trình lắp đặt phải hoàn toàn chính xác, nhân viên lắp đặt phải tuân thủ quy trình, nguyên tắc an toàn đối với toàn bộ hệ thống điện, hệ thống cơ khí vô cùng phức tạp. Quy trình lắp đặt phải được giám sát chặt chẽ, ghi lại đầy đủ toàn bộ quá trình thực hiện, kiểm tra và thử nghiệm trước khi bàn giao cho khách hàng.

Tiêu chí 5: Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Với những công ty thang máy nhỏ, điều duy nhất khách hàng có thể sẽ nhận được đó là về giá cả rất cạnh tranh, nhưng dịch vụ sau bán hàng mới là thứ quan trọng nhất, bởi những sự cố về thang máy có thể xảy ra bất cứ khi nào.

5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín
Bảo trì thang máy với các thiết bị hiện đại, nhanh chóng và chính xác

Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng thang máy. Để thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ, êm ái, thang máy cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để sớm phát hiện lỗi, khắc phục sự cố liên quan đến thang máy, điều này chỉ có những công ty thang máy uy tín mới có thể làm được. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam thực sự là một công ty thang máy uy tín xứng đáng để bạn lưu tâm, một công ty có quy mô, hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự hùng mạnh vừa có tay nghề, vừa tận tâm, sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng và tin dùng, hãy để chúng tôi lắng nghe mong muốn của bạn!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!