fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

5 Quy luật trong thiết kế thang máy gia đình bạn nên biết

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 298

  lượt xem

Con người luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, chính vì vậy mọi chi tiết khi thực hiện thi công thiết kế thang máy gia đình đều được chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết với sai số là nhỏ nhất, đảm bảo mọi quá…

Con người luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, chính vì vậy mọi chi tiết khi thực hiện thi công thiết kế thang máy gia đình đều được chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết với sai số là nhỏ nhất, đảm bảo mọi quá trình luôn được thực hiện theo một quy chuẩn tiêu chuẩn đo lường nhất định. Tuy nhiên trên thực tế việc thiết kế không hề đơn giản nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong bài viết chia sẽ hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về quy luật trong thiết kế từ đó khách hàng có thể nắm bắt được một số thông tin cơ bạn từ đó đưa ra một định hướng, giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho gia đình mình bạn nhé.

5 Quy luật trong thiết kế thang máy gia đình bạn nên biết

Nguyên lý trong quy luật là những nguyên tắc được đặt ra trong suốt quá trình từ xây dựng đến khi thiết kế tạo ra một sản phẩm thang máy gia đình hoàn chỉnh, nó sẽ giúp chuyên viên kỹ thuật thực hiện theo đúng yêu cầu đặc tính của một sản phẩm cần có. Giúp khách hàng có thể trải nghiệm những phút giây thư thái, êm ái trên mọi hành trình di chuyển lên xuống trong các tòa nhà cao tầng. Và nó được áp dụng qua thiết kế thang máy gia đình như sau:

1. Quy luật cân bằng, đối xứng hài hòa trong thiết kế thang máy gia đình.

Trong thiết kế thang máy gia đình quy luật cân bằng đối xứng hài hòa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và không thế thiếu từ nội thất bên trong thang đến không gian bố cục bên ngoài của toàn bộ công trình được lắp đặt thang máy, chiều rộng chiều cao đến cách bài trì…Tất cả đều phải chính xác đến từng chi tiết dù là nhỉ nhất để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất hài hòa về cả mặt thẩm mỹ đến chất lượng công trình.

2. Quy luật trong phong cách thiết kế thang máy gia đình.

Phong cách thiết kế là cách thể hiện tính cách, nét đẹp phong thái của chủ đầu tư trên mỗi sản phẩm được sử dụng lắp đặt trong công trình được thiết kế thang máy gia đình sao cho phù hợp hài hòa nhất. Và mỗi người sẽ lựa chọn cho gia đình mình một phong cách khác nhau, nó có thể là:

 • Phong cách cổ điển.
 • Phong cách tân cổ điển.
 • Phong cách hiện đại.
 • Phong cách lãng mạn.
 • ……………………………

Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm thiết bị để lắp sử dụng cho gia đình Quý khách hàng hãy nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, không nên chỉ quan tâm đến thương hiệu công ty thang máy, dòng thang, tải trọng…Phong cách thiết kế cũng vô cùng quan trọng các bạn nhé, không những trong giá trị sản phẩm mà nó còn đem đến nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp trong mọi góc nhìn của một công trình được thiết kế thang máy gia đình.

3. Quy luật nhịp điệu trong thiết kế thang máy gia đình.

Quy luật nhịp điệu trong thiết kế thang máy gia đình là sự dịch chuyển điều hướng khách hàng tới sự hiện đại, sang trọng nhất . Nó luôn tạo ra một dòng chảy từ cách sắp sếp các chi tiết nội thất trong thiết kế như: Hệ thống ánh sáng, cứu hộ tay vịn, góc cạnh chi tiết nổi button, màn hình hiển thị…Nhịp điệu giống như một đường dẫn kết nối các ý tưởng trong suốt quá trình thiết kế, nó giống như một mẫu thức trong suốt quá trình sáng tác nghệ thuật, xây dựng tạo nên một công trình thang máy hoàn chỉnh.

4. Quy luật nhấn mạnh trong thiết kế thang máy gia đình.

Quy luật nhấn mạnh trong thiết kế thang máy là một trong những điểm nhấn tạo hiệu ứng đủ để thu hút, giữ sự tập trong của khách hàng trong không gian nội thất bên trong và bên ngoài cabin thang máy, nó có thể là  màn hình hiển thị (quảng cáo các công trình đẹp, tin tức trong ngày…) bằng một sự sắp đặt nào đó mà chúng luôn nổi bật nét đặc trưng với một công năng sử dụng nhất định.

5. Quy luật góc cạnh trong thiết kế thang máy gia đình.

Góc cạnh trong thiết kế thang máy là những đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo, nó đòi hỏi một độ tỉ mỉ chuyên nghiệp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp nhất trong mắt khách hàng sử dụng. Chính vì vậy việc quan tâm đến từng đường nét góc cạnh là vô cùng cần thiết, tránh “Lơ là, bỏ sót” dù là chi tiết nhỏ nhất đảm bảo sự hoàn hảo cả về chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

Thiết kế thang máy gia đình cũng như ta đang tạo dựng một thương hiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng – khách hàng chính vì vậy mọi quy trình đều được giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy, đảm bảo một sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn là toàn diện, hoàn hảo nhất đến từng chi tiết với sai số là nhỏ nhất. Nếu gia đình bạn đang có ý định lắp đặt thang máy cần sự tư vấn từ các chuyên gia hãy liên hệ với chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam rất vui trở thành đối tác, đơn vị cung cấp uy tín chất lượng dành cho bạn.

Đánh giá chất lượng bài viết này!