fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

5 lý do để bạn nên lắp đặt thang máy trong ngôi nhà của mình!

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 14

    lượt xem

Trong quá khứ, thang máy gia đình thường được coi là sản phẩm sang trọng dành cho những người giàu có. Tuy nhiên, trong những năm gần đây mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Vì chi phí của thang máy gia đình đã giảm, cùng với đó là tính hiệu quả không thể phủ nhận của…

Trong quá khứ, thang máy gia đình thường được coi là sản phẩm sang trọng dành cho những người giàu có. Tuy nhiên, trong những năm gần đây mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Vì chi phí của thang máy gia đình đã giảm, cùng với đó là tính hiệu quả không thể phủ nhận của thang máy trong cuộc sống thường ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 lý do để thuyết phục “Tại sao” bạn nên lắp đặt thang máy cho ngôi nhà thân yêu của mình.

5 lý do để bạn nên lắp đặt thang máy trong ngôi nhà của mình!
Thang máy gia đình – Tiện nghi của cuộc sống

Lý do 1: Chức năng tuyệt vời của thang máy

Thang máy có khả năng đơn giản hóa cuộc sống, giúp giảm thiểu những hạn chế của cầu thang bộ. Đối với hầu hết các thành viên trong gia đình, mang theo đồ đạc lên xuống mỗi ngày trên cầu thang bộ sẽ có tâm lý “ngại” vì mệt mỏi; hãy thử tượng tượng xem sau một ngày làm việc vất vả bạn trở về nhà và tiếp tục những công việc gia đình; thay vì những bước chân mệt mỏi trên những bậc thang bộ, chiếc thang máy đã sẵn sàng đợi chờ và giúp bạn có những phút giây di chuyển thư thái dù chỉ là ngắn ngủi. Và thêm nữa, với thang máy việc di chuyển các vật nặng và cồng kềnh trở nên dễ dàng hơn và giảm bớt  rất nhiều thời gian lãng phí, đặc biệt là khi di chuyển nhiều.

Lý do 2: Gia tăng hiệu quả, an toàn di chuyển trong tòa nhà

Trước hết, có thể thấy rõ hiệu quả của thang máy trong việc gia tăng sự linh động của hoạt động di chuyển trong tòa nhà; đặc biệt đối với các gia đình có người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật, mắc các bệnh về xương khớp khiến việc đi lại trong tòa nhà gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm dù rằng tòa nhà chỉ 3 – 4 tầng.
Cuộc cách mạng về công nghệ thông tin đã mang lại cho con người nhiều tiện ích hơn, nhưng cũng chính vì thế mà cảm giác như khoảng cách giữa con người ngày càng xa cách. Tâm trạng bạn sẽ ra sao nếu sau bữa ăn tối của gia đình mỗi người sẽ trở về phòng riêng và đắm mình với điện thoại, với máy tính chỉ vì “ngại” đi bộ xuống để gia đình tụ họp sau một ngày lao động vất vả, thang máy gia đình giúp gắn kết các thế hệ.

Lý do 3: Sử dụng hiệu quả không gian ngôi nhà của bạn

So với cầu thang bộ, thang máy hiện sử dụng hiệu quả hơn không gian của ngôi nhà, điều này được chứng minh thông qua việc tính toán diện tích không gian ngôi nhà của thang máy ít hơn so với cầu thang bộ. Trong nhiều trường hợp thang máy có thể được lắp đặt ở bên ngoài tòa nhà mà không ảnh hưởng tới không gian ngôi nhà.

Lý do thứ 4: Phong cách thiết kế làm nên nét đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà

Thang máy được xem là một trong những biểu hiện của ngôi nhà thông minh; nó cũng thể hiện cho những nét tính cách, sự sang trọng xứng với đẳng cấp riêng biệt của mỗi khách hàng. Những phong cách thiết kế thang máy đều mang đến một nét đẹp có thể là cổ điển, hiện đại hay hòa hợp đan xen; tất cả góp phần làm nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

5 lý do để bạn nên lắp đặt thang máy trong ngôi nhà của mình!
Thiết kế hoàn mỹ mang tới vẻ đẹp cho ngôi nhà của Quý khách

Lý do thứ 5: Chi phí-hiệu quả

Với việc đầu tư lắp đặt thang máy gia đình, thì ngoài việc đem lại hiệu quả trong di chuyển, tính thẩm mĩ sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài chính cho ngôi nhà trong trường hợp bạn sử dụng cho mục đích cho thuê làm văn phòng, nhà ở; hay xây để bán. Khách hàng thuê hoặc mua nhà là để phục vụ cho cuộc sống hiện tại và tương lai, do đó những thiết bị như thang máy sẽ hấp dẫn họ nhanh chóng đưa ra quyết định.
Những lý do nêu trên liệu đã đủ để thuyết phục bạn đầu tư lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình hay chưa? Có lẽ điều mà bạn còn bận tâm là việc chưa tìm được một công ty thang máy phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín; cung cấp hàng nghìn sản phẩm thang máy gia đình cho các ngôi nhà cả trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn; đừng chần chừ thêm nữa, hãy nói cho chúng tôi nghe chiếc thang máy ước muốn của bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa điều ước đó.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
5 lý do để bạn nên lắp đặt thang máy trong ngôi nhà của mình!
5 (100%) 2 votes