fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

5 điều khách hàng quan tâm về lắp đặt, vận hành thang máy

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 78

    lượt xem

Quy trình lắp đặt, vận hành thang máy ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động ổn định – êm ái, bền bỉ, an toàn của thang máy. Khách hàng thường quan tâm điều gì nhất khi lắp đặt, vận hành thang máy, vận hành thang máy.

“Cô không cần biết các cháu làm thế nào? Cô chỉ quan tâm đến chất lượng thôi! Nếu thang máy có bất cứ vấn đề gì thì cô sẽ bắt công ty cháu chịu trách nhiệm!”. Trong quá trình làm việc, chúng tôi thường xuyên nghe được những mong muốn này của khách hàng, và chúng tôi biết rằng khách hàng luôn mong muốn được cuộc sống  bình an, và mong muốn có một tâm trạng, một cuộc sống  thư thái, thoải mái sau những thời gian làm việc vất vả. 5 Điều mà khách hàng quan tâm nhất về lắp đặt, vận hành thang máy:

1. Chất lượng linh kiện lắp đặt thang máy.

Được cấu thành từ gần 300 linh kiện, thiết bị, thang máy coi như một cỗ máy khổng lồ với khối lượng nặng, với hàng trăm chi tiết khác nhau, tất cả tạo nên một khối đồng nhất. Mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau và không thể thay thế tách rời, chất lượng linh kiện, thiết bị ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của thang máy. Những khách hàng của chúng tôi, khi nhận thiết bị, linh kiện để lắp đặt thang máy, nhân viên lắp đặt thường hướng dẫn khách hàng cách phân biệt linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng tốt nhất.

5 điều khách hàng quan tâm về lắp đặt, vận hành thang máy
Linh kiện, thiết bị phải được kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt thang máy

2. Quy trình lắp đặt.

Chắc hẳn bạn nghĩ tại sao tôi lại để vấn đề này ở vị trí thứ 2, nhưng mọi vấn đề đều có lý do của nó, khi mà trong quá trình lắp đặt thang máy, nhân viên lắp đặt thang máy của chúng tôi luôn được khách hàng yêu cầu xem quy trình lắp đặt, và kiểm tra từng bước lắp đặt xem có đúng tiêu chuẩn không? Nếu một người khách hàng thông thái, họ quan tâm đến thang máy thực sự, thì vấn đề này họ không bao giờ bỏ qua.

5 điều khách hàng quan tâm về lắp đặt, vận hành thang máy
Quy trình lắp đặt thang máy ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sử dụng thang máy sau này

3. Tính ổn định.

“Vàng thì thử lửa, thử than, gian nan thì thử sức”, quả đúng là như vậy, cùng một lúc bỏ ra một số tiền lớn, khách hàng luôn muốn nhận được nhiều hơn giá trị mình bỏ ra, chính vì vậy tính ổn định của thang máy mới là thước đo giá trị chính xác nhất. Không thể khẳng định thang máy đó tốt như thế nào, chỉ có sử dụng, trải nghiệm, qua thời gian thì mới có thể khẳng định được chất lượng thực sự.

4.Tính êm ái.

Khách hàng không thể biết được chất lượng thang máy thế nào chỉ có thể đánh giá qua trải nghiệm, sự hoạt động êm ái của sản phẩm. Từng chi tiết, chuyển động qua lại mượt mà, chuyển động lên xuống êm ái, nhẹ nhàng. Bằng các cảm quan, khách hàng có thể đánh giá được chất lượng thang máy và chất lượng lắp đặt thang máy.

5. Tính an toàn.

Bỏ ra một số tiền lớn, có thể là tích góp của cả một đời người, bất cứ một người nào cũng mong muốn mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, và an toàn là vấn đề trên hết. Trước những sự cố thang máy diễn ra trong thời gian vừa qua, khách hàng càng hoang mang hơn khi những sự cố đó sảy ra ngày càng nhiều.

Quá trình lắp đặt và vận hành thang máy ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của thang máy, linh kiện thang máy dù tốt đến mấy, dù có được nhập khẩu từ những công ty uy tín trên toàn thế giới.  Nhưng nếu quá trình lắp đặt, vận hành không tốt, thì hoạt động của thang máy sẽ bị ảnh hưởng, và lâu dần thì tính êm ái, an toàn, bền bỉ của thang máy bị mất dần đi. Nhận biết được tầm quan trọng của lắp đặt và vận hành đối với hoạt động của thang máy, hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã và đang là cái tên sáng giá nhất để khách hàng đặt niềm tin lựa chọn làm đơn vị cung cấp thang máy và dịch vụ thang máy tốt nhất.

Tại Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về thang máy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những người thân yêu trong gia đình với sản phẩm thang máy Atvin – một sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, lựa chọn số 1 cho sản phẩm thang máy gia đình của bạn.
Đánh giá chất lượng bài viết này!