fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

5 câu hỏi trước khi lựa chọn một công ty thang máy

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 11

    lượt xem

An toàn phải luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn một công ty thang máy. Khi bạn quản lý hoặc sở hữu một tòa nhà, hãy để cho bất kỳ ai bước vào chiếc thang máy của bạn đều cảm thấy an toàn và thoải mái. Hàng năm, theo thông tin ghi nhận có…

An toàn phải luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn một công ty thang máy. Khi bạn quản lý hoặc sở hữu một tòa nhà, hãy để cho bất kỳ ai bước vào chiếc thang máy của bạn đều cảm thấy an toàn và thoải mái.

Hàng năm, theo thông tin ghi nhận có không ít những sự cố thang máy và gần như tất cả các sự cố này có thể tránh được nếu có kế hoạch kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ thích hợp. Vì việc lựa chọn giải pháp dịch vụ thang máy phù hợp là một vấn đề quan trọng, hãy chắc chắn rằng bạn thuê một công ty có đủ uy tín về kỹ năng, an toàn và dịch vụ chất lượng.

Hãy xem xét các câu hỏi sau đây khi quyết định công ty thang máy nào phù hợp với bạn.

Giải pháp thang máy đươc đề xuất có phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn hay không? Ngoài thời gian hạn chế, bạn cũng có thể có nguồn tài chính hạn chế. Giữ an toàn cho những người xung quanh tại chính ngôi nhà của bạn là điều được đặt lên hàng đầu. Cho dù đó là sửa chữa một lần hoặc kế hoạch bảo trì bảo dưỡng dài hạn, bạn muốn chọn một công ty hiểu nhu cầu của bạn và cung cấp các giải pháp giá cả phải chăng. Tại Atvin, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp dịch vụ thang máy thương mại và dân dụng phù hợp với mọi ngân sách. Chúng tôi hiểu rằng thang máy là một khoản đầu tư lớn và chúng tôi cam kết giúp bạn bảo vệ nó và an toàn cho những người xung quanh theo cách tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty thang máy liệu có hiểu và coi trọng dịch vụ khách hàng hay không

Một công ty thang máy tốt là một công ty có dịch vụ khách hàng chất lượng. Thay vào đó, nó đang bắt đầu một quan hệ đối tác được xây dựng trên sự tin tưởng, kỳ vọng và minh bạch. PEAK Elevator ™ cung cấp công việc chất lượng, trung thực với các tiêu chuẩn ngành và mã an toàn . Nhóm của chúng tôi hiểu rằng bảo trì thang máy và thang cuốn nên là về việc giảm thiểu thời gian chết và tối đa hóa tuổi thọ. Cùng nhau, chúng tôi dành nhiều thời gian, kỹ năng và nguồn lực để đảm bảo chúng tôi hoàn thành mục tiêu đó cho những người chúng tôi phục vụ.

Công ty này liệu có sẵn sàng thực hiện các dịch vụ bảo trì thang máy khi bạn cần hay không?

Một công ty thang máy chất lượng sẽ sẵn sàng nếu bạn cần họ giúp đỡ. Bởi vì vấn đề bảo trì hay sự cố thang máy không phải lúc nào cũng xảy ra trong thời gian làm việc, bạn cần một công ty đáng tin cậy có thể xử lý bất kỳ cuộc gọi yêu cầu nào bất kể thời gian ngày hay đêm. Atvin cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng và được trang bị đầy đủ phương tiện để đảm bảo thang máy của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất

Liệu công ty thang máy này có sở hữu đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm và lành nghề hay không?

Các nhân viên kĩ thuật không đủ tiêu chuẩn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các sự cố thang máy. Tại Atvin, tất cả các kỹ thuật viên đều được đào tạo thường xuyên về năng lực, kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng. Bất kể với loại thang máy nào, chúng tôi đều có thể đưa ra kế hoạch lắp đặt, vận hành và bảo trì thang máy tốt nhất5 câu hỏi trước khi lựa chọn một công ty thang máy

Công ty này cung cấp những dịch vụ thang máy nào?

Vì gần như không thể dự đoán được các vấn đề trước khi chúng phát sinh, tính linh hoạt của hệ thống dịch vụ là điều bắt buộc đối với bất kỳ công ty thang máy nào. Họ phải có khả năng xử lý các cài đặt, hiện đại hóa, nhu cầu bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ thiết bị. Ngoài việc bảo trì định kỳ hàng tháng và sửa chữa theo lịch trình ít nhất một lần một năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty thang máy Atvin luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống dịch vụ đa dạng và có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!