fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

3 Điều cần bạn chú ý an toàn khi sử dụng thang máy gia đình

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 96

  lượt xem

Hiện nay thang máy gia đình được sử dụng khá phổ biến và thông dụng, đặc biệt là trong các Thành phố lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, TP Hồ Chính Minh, Đà Nẵng, Quang Ninh, Nam Định….Nó là nhu cầu tất yếu trong hành trình di chuyển lên xuống trong các tòa nhà…

Hiện nay thang máy gia đình được sử dụng khá phổ biến và thông dụng, đặc biệt là trong các Thành phố lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, TP Hồ Chính Minh, Đà Nẵng, Quang Ninh, Nam Định….Nó là nhu cầu tất yếu trong hành trình di chuyển lên xuống trong các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy gia đình an toàn nhất, giảm thiểu tối đa những rủi ro gây ảnh hưởng tới tính mạng cũng như tài sản cá nhân của mỗi khách hàng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng thang máy, từ đó khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm và cảm nhận những phút giây thư thái thoải mái nhất bên gia đình và những người thân yêu.

3 Điều cần bạn chú ý an toàn khi sử dụng thang máy gia đình

Thang máy gia đình không chỉ là vật trang trí có giá trị cao trong ngôi nhà bạn, mà nó có thể hiện sự sang trọng, tinh tế đẳng cấp trogn phong cách của chủ sở hữu. Bởi vệ muốn thang luôn bền đẹp tránh mọi ảnh hưởng của các tác nhận như thời tiết, khí hậu nóng ẩm, bụi bẩn thì bản thân mọi khách hàng hãy trang bị cho mình một số thông tin, kiến thức cơ bạn về các phòng chống đảm bảo sự an toàn tối đa trên mọi hành trình di chuyển bạn nhé.

3 Lưu ý quan trọng trong sử dụng thang máy gia đình bạn cần biết.

Biết cách khắc phục lỗi, vấn để trong thang là vô cùng quan trọng và cần thiết, nếu gia đình bạn đã và đang lắp đặt thang máy sử dụng hãy tìm hiểu những kiến thức về thang máy để bạn luôn chủ động trong mọi tình huống để bảo vệ tối đa tài sản cũng như tính mạng cá nhân mỗi khách hàng.

 • Lưu ý thứ nhất: Chống thấm hố pit thang máy gia đình.

Chống thấm hố pít thang máy gia đình là hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng thang máy bởi hố thang là hệ thống nằm sâu dưới lòng đất, nó phải chịu nói tác động ảnh hưởng trực tiếp tác động từ bên ngoài. Nếu khách hàng sử dụng không biết cách sử lý tình huống này thì nước sẽ thẩm thấu vào bên trong động cơ, thiết bị linh kiện thang máy gây ẩm mốc hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động cũng như tuổi thọ của thang. Chính vì vậy mỗi khách hàng khi đã và đang sử dụng thang máy hãy trang bị kiến thức cần thiết để thang nhà bạn luôn vận hành trong trạng thái ỔN ĐỊNH – ÊM ÁI – AN TOÀN – BÊN BỈ nhất.

Giải pháp chống thấm hố pít thang máy: Hiện nay có 2 phương án sử dụng trong chống thấm thang máy phổ biến đó là:

 • Dán màng chống thấm.
 • Phun chống thấm thẩm thấu

Chống thấm hố pit giống như ta đang xây dựng nền móng của một ngôi nhà, móng có chắc thì nhà mới bền đẹp, mỗi một phương án sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu Quý khách hàng nào cần tìm hiểu thêm về 2 giải pháp này có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

 • Lưu ý thứ hai: Chống ẩm mốc, mùi hôi trong thang máy gia đình

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao, đó chính là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng nấm mốc, gây mùi khó chịu trong thang máy nhà bạn. Hiện tượng này sẽ càng tăng cao khi bạn không biết các sử lý ngay, nó sẽ dẫn đến các loại bệnh tật liên quan đến đường hô hấp của mỗi gia đình. Hãy sử dụng các lại giẻ khô dễ thấm hút ẩm, thường xuyên vệ sinh trong các góc thang, hệ thống nút điều khiền, sàn cabin thang máy bạn nhé. Một phương án thực hiện tốt sẽ giúp thang máy gia đình luôn khô thoáng, sạch sẽ, thoải mái tận hưởng những phút giây thư thái nhất bên gia đình và những người thân yêu.

Lưu ý: Tuyệt đối không được tự ý sử dụng các vật sắc nhọn cậy phá, sửa chữa, thay thế các thiết bị bên trong thang khi chưa được sự đồng ý từ phía đơn vị cung cấp. Mọi quy trình thực hiện bạn phải tìm hiểu kiến thức liên quan, áp dụng những tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật trong suốt quá trình thực hiện. Đảm bảo an toàn tối đa cho người và tài sản khách hàng.

 • Lưu ý thứ ba: Xử lý rò rỉ nước bên trong thang máy gia đình.

Trong quá trình lắp đặt thiết kế thang máy gia đình, thông thường các chuyên viên kỹ thuật sẽ tạo ra những lỗ thông gió để đưa không khí vào bên trong cabin thang máy, giúp điều hòa khí thở, tạo cảm giác không ngột ngạt trên mọi hành trình di chuyển. Và việc bạn đặt thang ở vị trí bên ngoài ngôi nhà, vào mùa mưa bão nước sẽ theo những khe hở đó ngấm vào bên trong hệ thống thang (trường hợp hiếm gặp), nó sẽ gây ẩm, cháy chập điện trong quá trình hoạt động, tạo ra những rủi ro tại nạn bất ngờ làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng các dụng cụ thiết bị che chắn, chống ngấm, chống thấm hiệu quả nhất để bảo vệ tài sản của bạn luôn bền đẹp, ổn định dưới mọi thách thức thời gian.

Hãy biết cách giữ thang máy gia đình bạn luôn bền đẹp, tránh mọi rủi ro ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thang. Nếu Quý khách hàng nào có bất cứ thăc mắc, tìm hiểu cần thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trung tâm chăm sóc khách hàng – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất bạn nhé.

3 Điều cần bạn chú ý an toàn khi sử dụng thang máy gia đình
5 (100%) 1 vote