fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Đã đến lúc thang máy gia đình bạn cần được nâng cấp!

Khi nào cần nâng cấp thang máy của bạn? – Thang máy của bạn đã trải qua thời gian dài sử dụng? – Người sử dụng cảm thấy khó chịu khi dùng nó để di chuyển? – Thang máy thường xuyên xảy ra tình trạng hỏng hóc? – Thang máy của bạn trông đã lỗi…

Khi nào cần nâng cấp thang máy của bạn?

– Thang máy của bạn đã trải qua thời gian dài sử dụng?

– Người sử dụng cảm thấy khó chịu khi dùng nó để di chuyển?

– Thang máy thường xuyên xảy ra tình trạng hỏng hóc?

– Thang máy của bạn trông đã lỗi thời?

– Liệu thang máy của bạn đã tiêu thụ quá nhiều năng lượng hơn bình thường?

Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi trên là CÓ – thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để nâng cấp thang máy của bạn.

Đã đến lúc thang máy gia đình bạn cần được nâng cấp!

 

Lợi ích của việc nâng cấp thang máy của bạn?

HIỆU SUẤT NGAY LẬP TỨC

Khi thang máy của bạn được nâng cấp, bạn sẽ mất ít thời gian chờ đợi hơn, tần suất sự cố giảm xuống và việc di chuyển sẽ trở nên thoải mái và chính xác hơn.

Thang máy sẽ ít phải sửa chữa với bộ điều khiển và động cơ hoàn toàn mới được thiết kế có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm năng lượng trong nhiều năm tới. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích của hệ thống điều khiển tín hiệu và cửa thang máy được thay mới bền, đẹp và dễ sử dụng.

AN TOÀN

An toàn là ưu tiên hàng đầu khi sử dụng thang máy – công nghệ mới nhất của Thang máy Atvin sẽ giúp thang máy của bạn an toàn hơn, giúp bạn và những người xung quanh yên tâm sử dụng. Bạn sẽ nhận thấy những cải tiến an toàn trong các hệ thống khác nhau như chức năng cửa hoạt động mượt mà, nâng cấp cabin thang máy, nâng cấp ánh sáng để mang lại tầm nhìn tốt hơn và đem lại cảm giác an toàn, cung cấp điện khẩn cấp trong trường hợp cắt điện, và nhiều thứ hơn nữa.

TIẾP CẬN DỄ DÀNG

Thang máy phải an toàn, dễ tiếp cận và thuận tiện để sử dụng cho mọi người trong tòa nhà của bạn. Nâng cấp thang máy có thể cải thiện hệ thống cửa mở tự động & rộng hơn với nhiều tính năng an toàn giúp đi vào thang máy dễ dàng hơn – đặc biệt là người già và gia đình có trẻ nhỏ.

TÍNH THẨM MỸ

Thẩm mỹ luôn đóng một phần quan trọng trong thang máy. Nó tăng thêm giá trị cho thang máy và với cabin sáng đẹp có màn hình LCD, đi thang máy trở thành một trải nghiệm thú vị cho bạn và mọi người. Trong quá trình nâng cấp thang máy, thang máy Atvin sẽ biến chiếc thang máy cũ của bạn thành một thiết kế hiện đại với nhiều lựa chọn thiết kế của chúng tôi và tân trang lại thang máy của bạn với các vật liệu thời trang, bền và dễ làm sạch.

HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

Hiện đại hóa có thể tăng cường đáng kể hiệu quả năng lượng của thang máy của bạn. Thang máy Atvin cung cấp một động cơ không hộp số tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với thang máy thủy lực. Bạn cũng có thể nhận thấy những lợi ích của ánh sáng LED tiết kiệm năng lượng giúp giảm nhu cầu năng lượng và mang lại sự thoải mái đáng kinh ngạc. Do đó, bạn tiết kiệm tiền cũng như giảm lượng khí thải carbon của bạn, góp phần xây dựng công trình xanh.

Đã đến lúc thang máy gia đình bạn cần được nâng cấp!
Cùng Thang máy Atvin đóng góp cho xã hội ngày trở nên tươi đẹp hơn

Bạn đang tìm kiếm một công ty thang máy uy tín giúp bạn nâng cấp thang máy của mình? Không phải tìm đâu xa, Thang máy Atvin đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng về công nghệ, nhân lực đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong việc nâng cấp thang máy nhà bạn, từ cập nhật bộ điều khiển đến thay đổi bất cứ thiết bị nào của thang máy. Thang máy Atvin có kinh nghiệm làm việc lâu dài trong ngành thang máy và sở hữu đội ngũ nhân sự để có thể cung cấp các công nghệ mới nhất và phù hợp nhất để tối ưu hóa kết quả hiện đại hóa thang máy của bạn.

Đánh giá chất lượng bài viết này!