fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy kính đang trở nên ngày trở nên phổ biến!

Thang máy trong các tòa nhà đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hầu hết, các tòa nhà cao tầng đều phải sử dụng thang máy để có thể di chuyển từ tầng này sang tuần khác dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiệu suất sử dụng thang máy sẽ không được cao nếu…

Thang máy trong các tòa nhà đã sớm trở thành thiết bị không thể thiếu. Hầu hết, các tòa nhà cao tầng đều phải sử dụng thang máy để có thể di chuyển từ tầng này sang tuần khác dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiệu suất sử dụng thang máy sẽ không được cao nếu chủ đầu tư không chọn đúng thiết kế thang máy. Mặc dù có thể thay đổi thiết kế nội thất của thang máy, cách bài trí của không gian xung quang hoặc nhiều thứ khác, nhưng kiểu dáng thang máy không phải lúc nào cũng có thể thay đổi. Vì vậy, nếu lắp đặt thang máy kính sẽ tạo ra nét thanh lịch và thẩm mỹ cho tòa nhà.

Thang máy kính đang trở nên ngày trở nên phổ biến!

 

Từ trước tới nay, kính là một trong những vật trang trí tuyệt đẹp được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nếu chọn kính trong suốt, bạn có thể lựa chọn trang trí thêm bằng những vật dụng khác mà không ảnh hưởng đến toàn cảnh của tòa nhà. Độ trong suốt cao của kính sẽ cho phép bất cứ ai đi qua thang máy đều có thể nhìn được từ bên ngoài hay quan sát khung cảnh bên ngoài từ trong thang máy. Vì vậy, nếu có ai gọi, bạn có thể nhận ra ngay lập tức. Không chỉ có thế, với thiết kế bằng kính như vậy sẽ tạo một cảm giác không gian rộng rãi, thoải mái hơn trên thực tế diện tích lắp đặt là như nhau. Hiệu ứng hình ảnh của chất liệu kính khá mạnh, hiệu quả cách âm tốt và ánh sáng có thể đi qua, vì vậy nếu bạn có kế hoạch lắp đặt thang máy bằng kính, không cần thêm ánh sáng mà khi có ánh sáng mặt trời, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Tuy nhiên, câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nói về bất cứ dự án thang máy bằng kính nào đó là tuổi thọ của chúng. Thực tế, những thang máy dùng bằng kính  dường như không thể phá vỡ. Và chúng ta có thể nói, tuổi thọ của kính cũng chính là tuổi thọ của thang máy. Thang máy sử dụng kính cường lực có thể tồn tại được khoảng 20 năm nếu được duy trì đúng cách. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo thực hiện đúng chương trình bảo trì thang máy của công ty thang máy và luôn luôn giữ cho thang máy thật sạch sẽ hàng ngày.

Thang máy kính đang trở nên ngày trở nên phổ biến!

Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa, ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên, do đó, không thể bỏ qua tầm quan trọng của thang máy. Nó không đơn thuần là phương tiện giao thông tuyến dọc, giúp di chuyển trong tòa nhà thuận tiện hơn mà còn là biểu tượng quan trọng của cả tòa nhà. Tại ATVIN, với xu hướng thiết kế “hướng tới con người” của hệ thống điều khiển thang máy sẽ làm cho chất lượng dịch vụ thang máy ngày càng tốt hơn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn những người khác để tạo ra những tiêu chuẩn chất lượng chuẩn chỉ, nhanh chóng nâng cao trình độ công nghệ và sản phẩm thang máy để cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn, chu đáo hơn. Chúng tôi luôn mong chờ sự hài lòng và sự công nhận của khách hàng. Vì một thời đại công nghệ thông minh đã đến!

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!