fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Quy trình lắp đặt thang máy tại thanh hóa theo tiêu chuẩn

Thanh hóa xưa và nay, sự biến đổi khác biệt. Nhắc đến địa danh Thanh Hóa không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp thiên nhiên trời phú, nó được ví như một “Việt Nam thu nhỏ” với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, khu di tích văn hóa giá trị được UNESCO công nhận…

Thanh hóa xưa và nay, sự biến đổi khác biệt.

Nhắc đến địa danh Thanh Hóa không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp thiên nhiên trời phú, nó được ví như một “Việt Nam thu nhỏ” với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, khu di tích văn hóa giá trị được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế Giới. Đặc biệt Thanh Hóa có nguồn lực dồi dào khiến cho nền kinh tế càng phát triển mạnh mẽ cao hơn và Thanh Hóa đã lọt vào top 8 cả nước và đứng đầu các tỉnh Bắc Trung bộ về tốc độ tăng trưởng GDP. Với sự phát triển chóng mặt của các khu công nghiệp, vốn đầu tư từ nước ngoài Thanh Hóa trong 10 năm trở lại đây đã không ngừng chuyển mình đổi mới, trở thành nước công nghiệp hóa hiện đại hóa. Và việc sử dụng các thiết bị, không gian sống sinh hoạt đẳng cấp là một điều không thể thiếu và phủ nhận. Trong đó nhu cầu thiết kế xây dựng lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị công ty lắp đặt uy tín là điểu không đơn giản khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tránh tính trạng “Tiền mất tật mang”  gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Quy trình lắp đặt thang máy tại thanh hóa theo tiêu chuẩn
Cảnh đẹp của Thành phố Thanh Hóa, sự phát triển mãnh mẽ từ du lịch, ẩm thực, đến danh lam thắng cảnh đã đem lại cho nơi này một giá trị kinh tế vô cùng cao và hấp dẫn. Nó là vùng đất thú hút khá nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài.

Mong muốn đem đến những giá trị hoàn hảo nhất, trong suốt chặng đường hơn 8 năm hình thành và phát triển chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã không ngừng lỗ lực thay đổi chiến lược từ kinh doanh đến sản phẩm giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất trên mọi hành trình di chuyển.

I. Tiêu chuẩn lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa.

Yêu cầu tiêu chuẩn trong quá trình lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, qua đó nó cũng là một điểm để đánh giá mức độ uy tín của một thương hiệu thang máy.

 • TCVN 5744: 1993 – Yêu cầu an toàn trong lắp đặt và sử dụng
 • TCVN 5866: 1995 – Cơ cấu an toàn cơ khí
 • TCVN 5867: 1995 – Cabin, đối trọng, ray dẫn hướng – Yêu cầu an toàn
 • TCVN 6395: 1998 – Yêu cầu an toàn về cấu tạo thang máy và lắp đặt thang máy.
 • TCVN 6396: 1998 – Yêu cầu an toàn về cấu tạo thang máy và lắp đặt thang máy.
 • TCVN 6397: 1998 – Yêu cầu an toàn về cấu tạo thang máy và lắp đặt thang máy.
 • TCVN 6904: 2001 – Phương pháp thử các yêu cầu an toàn về cấu tạo thang máy và lắp đặt thang máy.
 • TCVN 6905: 2001 – Phương pháp thử các yêu cầu an toàn về cấu tạo thang máy và lắp đặt thang máy.
 • TCVN 6906: 2001 – Phương pháp thử các yêu cầu an toàn về cấu tạo thang máy và lắp đặt thang máy.
 • TCVN 6905: 2001 – Phương pháp thử các yêu cầu an toàn về cấu tạo thang máy và lắp đặt thang máy.

II. Thao tác thực hiện trước khi tiến hành lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa.

1. Khảo sát địa hình, thực tế công trình thực hiện thi công lắp đặt.

2. Tìm ra phương án, con đường lưu thông vận chuyển thiết bị linh kiện thang máy nhanh nhất.

3.Tính toán căn chỉnh thời gian từ khi khởi công đến khi hoàn thành.

4. Lựa chọn nguyên vật liệu, dòng thang phù hợp nhất tránh tình trạng thừa thiếu gây mất mỹ quan thẩm mỹ.

5. Lập kế hoạch, phân vùng giao nhiện vụ thực hiện quy trình lắp đặt theo tiêu chuẩn.

6. Chuẩn bị hành lý tư trang, các vật dụng phục vụ cho công trình lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa

7. Tham gia thực hiện các khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng thường xuyên, luôn chủ động trong mọi tính huống.

III. Yêu cầu cần có của một công ty lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa uy tín.

Một công ty lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa uy tín phải đảm bảo các yếu tố từ Quy mô tổ chức, trình độ năng lực, dịch vụ sản phẩm đến tiềm lực kinh tế để xây dựng một thương hiệu tốt trong tâm trí mỗi khách hàng. Và đặc biệt một nơi đất khách quê người khi Alphatech Việt Nam mới bước chân vào thị trường này càng phải quan tâm chú trọng hơn đầu tư mạnh mẽ hơn nữa giúp khách hàng có thể tận hưởng những phút giây nhẹ nhàng, êm ái trên mọi hành trình di chuyển.

III. Quy trình lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa theo tiêu chuẩn 2017.

Lắp đặt thang máy là quy trình phải thực hiện theo tiêu chuẩn dưới sự giám sát vô cùng khắt khe từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy, đảm bảo mọi chi tiết phải chính xác với sai số là nhỏ nhất.

Quy trình lắp đặt thang máy tại thanh hóa theo tiêu chuẩn
Quy trình lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa được thực hiện theo 13 bước tiêu chuẩn, được giám sát kiểm định bởi các chuyên gia hàng đâu trong lĩnh vực thang máy.

Lắp đặt thang máy cũng như ta đang xây dựng một ngôi nhà, nó phải được tuân theo một trình tự nhất định để đảm bảo mọi chi tiết phải chính xác tuyệt đối với sai số là nhỏ nhất. Đối với việc lắp đặt thang tại Thanh Hóa cũng vậy, nó cần phải có sự tính toán chi tiết thật mỹ lưỡng từ kích thước, chiều rộng, chiều sâu….Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ thang máy tại Alphatech Việt Nam vui lòng liên hệ theo số tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn, có một phương án thiết kế xây dựng lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa tốt nhất. Hãy để chúng tôi là điểm dừng chân cho bạn trong suốt hành trình xây dựng thành công, tạo dựng tương lai bạn nhé!

Quy trình lắp đặt thang máy tại thanh hóa theo tiêu chuẩn
5 (100%) 1 vote