• Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Câu chuyện đằng sau thang máy gia đình

Như chúng ta đã biết, ngày này, thang máy đã có sự thay đổi vượt bậc từ khi con người lần đầu tiên nhận ra họ có thể di chuyển các vật thể lớn bằng hệ thống dây thừng và ròng rọc. Thang máy gia đình là một sự phát triển tinh tế, được phát…

Như chúng ta đã biết, ngày này, thang máy đã có sự thay đổi vượt bậc từ khi con người lần đầu tiên nhận ra họ có thể di chuyển các vật thể lớn bằng hệ thống dây thừng và ròng rọc. Thang máy gia đình là một sự phát triển tinh tế, được phát minh ra giúp những người khuyết tật, chấn thương và khó khăn trong việc đi lại có thể di chuyển trong nhà dễ dàng hơn. Câu chuyện đằng sau thang máy gia đình là một câu chuyện thú vị và nói lên lý do tại sao thang máy gia đình trở nên phổ biến và có giá trị thiết thực trong cuộc sống hiện nay như vậy.

Một ý tưởng trỗi dậy

Vào năm 1923, CC Crispen, chủ sở hữu công ty CC Crispen Motor Car Company, khi đến thăm một người hàng xóm đang nằm liệt giường đã nghĩ ra một ý tưởng độc đáo. Ông đã nghĩ ra việc tạo một chiếc ghế ngồi có thể đi lên đi xuống các tầng để giúp người bạn của mình có thể di chuyển dễ dàng hơn trong chính ngôi nhà của mình. Chỉ mất vài ngày, các kĩ sư đã hiện thực hóa ý tưởng tưởng chừng như khó có thể thực hiện này và làm thủ tục chứng nhận để được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ.

Sản phẩm hoàn thiện là một chiếc ghế gỗ và chân ghế được thiết kế có thể di chuyển dọc theo các con lăn trên đường ray bằng thép để đi lên xuống cầu thang. Nó được hoạt động bằng việc sử dụng hệ thống điện của ngôi nhà. Mục đích của ý tưởng đó là tạo ra một con đường thuận tiện để một người di chuyển thuận tiện lên cầu thang và cũng đủ hẹp để những người khác vẫn có thể đi bộ lên cầu thang.

Câu chuyện đằng sau thang máy gia đình
Hình ảnh minh họa

Thang máy gia đình đầu tiên

Dựa trên ý tưởng ban đầu của mình, CC Crispen đã đưa ra giải pháp thay thế vào năm 1928, đó chính là thang máy gia đình. Chẳng mấy chốc, thang máy gia đình đã dần trở nên phổ biến hơn trong khi các nhà cung cấp khác đua nhau tìm góc riêng của thị trường thang máy.

Thang máy gia đình ngày nay

Mặc dù trước đó, nhiều cá nhân đã xây dựng thành công hệ thống thang máy dựa trên nguyên lý hoạt động của dây thừng và ròng rọc, nhưng câu chuyện đằng sau thang máy gia đình này vẫn là câu chuyện thực sự có ý nghĩa. Trước khi thành lập, CC Crispen chỉ muốn tìm cách giúp đỡ người hàng xóm của mình và chính niềm đam mê chăm sóc người khác và nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống đã làm công ty của ông phát triển vượt bậc. Khi thang máy gia đình đang ngày trở nên phổ biến và hiện đại hóa, chúng trở thành nguồn đầu tư hợp lý cho con người thuận tiện trong việc đi lại. Lấy cảm hứng từ câu chuyện này, Thang máy ATVIN muốn hướng đến một triết lý kinh doanh sâu sắc của mình. Đó là “tạo ra những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, luôn tạo sự khác biệt vì người tiêu dùng”

Câu chuyện đằng sau thang máy gia đình
          Thang máy gia đình Atvin – tinh tế, sang trọng và phong cách

Mục tiêu của ATVIN, cũng như nhiều công ty cung cấp thang máy gia đình khác luôn là làm cho mọi người trong ngôi nhà của họ luôn cảm thấy thật thoải mái, thuận tiện. Phục vụ những khách hàng thân yêu một cách tận tâm nhất là những gì tạo ra sự bắt đầu của ATVIN, và sẽ tiếp tục như vậy cho một tương lai phát triển sau này. Chúng tôi tin tưởng sự tận tâm, toàn diện và kinh nghiệm là những yếu tố không thể thiếu trong ngành kinh doanh thang máy này như là một khoản đầu tư có lợi nhuận.

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!