fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

5 Yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình tại Việt Nam

Trong suốt hơn 7 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Alphatech Việt Nam đã rất may mắn khi được gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn thiết kế thang máy cho hơn 4000 khách hàng trong và ngoài nước. Khi mới bắt đầu làm việc, điều mà khách…

Trong suốt hơn 7 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Alphatech Việt Nam đã rất may mắn khi được gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn thiết kế thang máy cho hơn 4000 khách hàng trong và ngoài nước. Khi mới bắt đầu làm việc, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là cấu hình và nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Yếu tố ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn thang máy của khách hàng đó chính là giá thành. Thị trường thang máy Việt Nam hiện nay ghi nhận trên 300 đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thang máy với hàng trăm thương hiệu thang máy khác nhau. Điều khiến khách hàng lo lắng nhất chính là mỗi công ty báo giá thang máy gia đình một cách khác nhau. Vậy yếu tố gì ảnh hưởng tới giá thành thang máy? Làm sao để mua được một sản phẩm thang máy chất lượng, có giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm? Hãy cùng Alphatech Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là hãng thang máy đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, đơn vị tiên phong mang đến “Giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ” tới tận tay khách hàng. Báo giá thang máy gia đình của Alphatech Việt Nam là báo giá duy nhất và chính xác nhất dành cho khách hàng tạo nên sự tin cậy tuyệt đối. Giá thang máy gia đình tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi 5 yếu tố sau:

Yếu tố 1: Nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu sản phẩm.

Các sản phẩm nhập khẩu có giá thành cao hơn các sản phẩm thang máy liên doanh. Trong các sản phẩm thang máy nhập khẩu thì sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, Châu Âu có giá thành lớn hơn các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia… Thang máy nhập khẩu có giá thành cao hơn do chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu lớn. Giá trị của thương hiệu cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành thang máy, theo đó thì các thương hiệu lớn như Mitsubishi, giá thành thang máy sẽ cao hơn do giá trị của thương hiệu.

5 Yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình tại Việt Nam
Thang máy nhập khẩu từ các thương hiệu lớn thường có giá cao hơn, đó là giá trị thương hiệu

Yếu tố 2: Loại thang máy sử dụng.

Tại Việt Nam có hàng trăm thương hiệu thang máy khác nhau, nhưng phổ biến nhất là loại thang máy sử dụng cáp kéo truyền thống, thang máy lồng kính, thang máy chân không, thang máy thủy lực, thang home lift… Tùy vào loại thang máy sử dụng mà khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền khác nhau.

5 Yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình tại Việt Nam
Mỗi loại thang máy có giá thành khác nhau

Yếu tố 3: Cấu hình thang máy.

Cấu hình thang máy là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thành thang máy, mỗi công trình, mỗi chủ đầu tư lựa chọn một cấu hình thang máy khác nhau. Cấu hình thang máy chính là lựa chọn tải trọng, tốc độ, điểm dừng, loại động cơ, phương thức điều khiển,…

Yếu tố 4: Uy tín của công ty thang máy.

Có tới hơn 90% công ty thang máy tại Việt Nam là công ty chưa có kinh nghiệm, công ty mới thành lập, công ty thương mại. Là công ty thang máy mới không có đủ năng lực về tài chính và kinh nghiệm để thiết kế thang máy, nên họ thường lấy giá thành là vũ khí để cạnh tranh và tăng thị phần. Để bù vào phần giá chênh đó, các công ty này sử dụng linh kiện, thiết bị kém chất lượng thay cho các linh kiện, thiết bị chính hãng. Sau đó thuê các công ty khác lắp đặt – vận hành, bảo trì, chính vì không có sự ràng buộc giữa các bên nên người chịu thiệt thòi nhiều nhất vẫn là khách hàng. Ngược lại, với các công ty thang máy uy tín thì tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu của khách hàng, sử dụng linh kiện – thiết bị chính hãng nên giá thành thường cao hơn.

5 Yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình tại Việt Nam
Các công ty thang máy uy tín có thể mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm thang máy chất lượng, một dịch vụ thang máy thực sự xuất sắc

Yếu tố 5: Tùy chọn nội thất thang máy của khách hàng.

Với báo giá thang máy thông thường thì nội thất cabin thang máy của khách hàng là nội thất cơ bản. Khách hàng có thể tùy chọn thiết kế nội thất để trang trí cho thang máy thì giá thành có thể tăng thêm từ vài đến vài chục triệu đồng.

5 Yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình tại Việt Nam
Giá thành thang máy phụ thuộc lớn vào nội thất thang máy khách hàng lựa chọn

Như vậy, qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể biết được những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình để có những phương án lựa chọn phù hợp với nhu cầu, năng lực tài chính của gia đình. Hãy đến với Alphatech Việt Nam để được sở hữu những sản phẩm thang máy gia đình chất lượng ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!