fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Bạn mua thang máy, đừng quên những nguyên tắc vàng này

Để xây những ngôi nhà cao tầng, di chuyển giữa các tầng nhanh chóng nhất, nhiều chủ đầu tư, gia đình đã có xu hướng xây dựng nhà có thang máy dù đó chỉ là căn nhà 3-4 tầng. Tuy nhiên sử dụng thiết bị nào, công nghệ nào, công ty nào lại là băn khoăn của người tiêu dùng.

Thị trường thang máy trong những năm gần đây đã bùng nổ mạnh mẽ. Những ngôi nhà từ ba đến bốn tầng bây giờ cũng được lắp thang máy để phục vụ cuộc sống hiện đại và cũng như là một tiện nghi trong ngôi nhà. Ngoài những thương hiệu lớn từ nước ngoài nhằm cung ứng cho những tòa nhà cao từ 15 tầng trở lên với chất lượng tốt, giá thành cao, chi phí bảo trì và thay thế thiết bị lớn thì các công ty thang máy trong nước phân khúc dưới 15 tầng cũng được thành lập mạnh mẽ với dòng sản phẩm ổn định, giá thành phù hợp hơn, chi phí bảo trì thấp thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng làm nhà ở gia đình, biệt thự, văn phòng, chung cư mini, khách sạn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm thang máy nào cũng tốt. Để lựa chọn một chiếc thang máy tốt, bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc 4M.

Nguyên tắc thứ nhất: Là linh kiện, thiết bị thang máy (materials)

Bạn cần phải lựa chọn những linh kiện, thiết bị thang máy được những công ty sản xuất lớn tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Italia (Ý) và Thượng Hải ( Trung Quốc) sản xuất. Đó là những công ty nhiều kinh nghiệm, đã sản xuất linh kiện cho những tập đoàn thang máy hàng đầu thế giới. Linh kiện, thiết bị thang máy phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng xuất xứ, đúng chủng loại và số lượng cần thiết. Bạn cũng lưu ý rằng những linh kiện, thiết bị đúng xuất xứ rất quan trọng tránh những linh kiện xuất xứ từ Malaysia nhưng bản chất thực sự là hàng được sản xuất tại một số tỉnh thành ở Trung Quốc nhằm đánh tráo khái niệm người tiêu dùng. Những linh kiện đó rất dễ hỏng và chi phí thay thế thường cao vì hàng không phổ biến.

Bạn mua thang máy, đừng quên những nguyên tắc vàng này

Linh kiện, thiết bị của thang máy Atvin đều được sản xuất bởi những tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu thế giới

Nguyên tắc thứ hai:  Công nghệ sản xuất (Machines)

Công nghệ sản xuất thang máy là yếu tố quan trọng để đảm bảo tính chính xác của sản phẩm. Công nghệ sản xuất cao với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp khách hàng có một sản phẩm ổn định và bền bỉ trong thời gian dài từ 10 đến 15 năm. Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm thang máy được sản xuất bởi công nghệ CNC cũ trị giá chỉ có vài trăm triệu đồng một chiếc máy chấn bẻ thì thực sự là bạn đã bỏ đi những đồng tiền của mình. Thang máy Atvin được sản xuất với hệ thống máy móc Amada HDS8025 NT, TruBend5130, Trulase 1030,..v.v..Đây là những công nghệ cắt, dập, chấn hiện đại nhất thế giới hiện nay được sản xuất bởi những tập đoàn công nghiệp nổi tiếng thế giới. Công nghệ sản xuất thang máy Atvin có thể tạo ra các chi tiết phức tạp với độ chính xác tuyệt đối nhờ vào cấu trúc máy vững chắc và có thể cắt, dập, chấn các chi tiết có độ dày cao. Hệ thống cơ khí thang máy luôn là yếu tố quyết định cho chất lượng hoạt động của thang máy.

Bạn mua thang máy, đừng quên những nguyên tắc vàng này
Thang máy Atvin được chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại , chính xác nhất trên thế giới hiện nay

 

Nguyên tắc thứ ba: Phương pháp quản trị, hệ thống quy trình, quy định và trình độ tổ chức của công ty (Methods)

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ thang máy. Bạn sẽ thử nghĩ xem, nếu như sản phẩm bạn sử dụng tại một công ty thực sự không có hệ thống quản trị tốt chắc chắn bạn sẽ không được phụng sự một cách chu đáo. Một công ty lớn là một công ty bài bản được có đầy đủ tầm nhìn, chiến lược, giá trị cốt lõi và có đầy đủ đội ngũ nhân sự. Tất cả nhân sự làm việc tại công ty đều tuân thủ một quy tắc làm việc chung với lấy khách hàng làm trọng tâm.

Bạn mua thang máy, đừng quên những nguyên tắc vàng này

Họ phụng sự khách hàng. Tại Alphatech Việt Nam, khi mua sản phẩm thang máy Atvin bạn bắt buộc phải tuân thủ quy định về thiết kế xây dựng giếng thang, quy trình lắp đặt vận hành thang máy, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như các quy trình dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Ngay cả vấn đề nhỏ nhất là việc giao nhận và kiểm tra thiết bị thang máy khi hàng về tại công trình nhiều khách hàng tin tưởng bỏ qua không thực hiện, nhưng với Alphatech Việt Nam bạn phải luôn cùng chúng tôi kiểm tra thiết bị kỹ càng đã đầy đủ, đúng số lượng, đúng chủng loại yêu cầu hay chưa.

Bạn mua thang máy, đừng quên những nguyên tắc vàng này
Đội ngũ nhân sự của Alphatech Việt Nam hết lòng phụng sự khách hàng

Nguyên tắc thứ tư: Yếu tố con người trong doanh nghiệp (Men)

Rõ ràng bạn sẽ ưa thích làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu lãnh đạo doanh nghiệp vừa kiêm nhiệm nhiều chức vụ như tiếp xúc, giới thiệu sản phẩm (bán hàng cho bạn), thông báo kế hoạch hàng về, trực tiếp giám sát công việc lắp đặt, vận hành, thu hồi công nợ cũng như trực tiếp điều phối dịch vụ cung ứng cho bạn thì bạn đã chọn một công ty với nhân sự dưới 10 người, họ thuê ngoài tất cả các dịch vụ. Như vậy, nếu số lượng khách hàng lớn thì chắc chắn họ sẽ không đủ khả năng để cung ứng dịch vụ cho bạn, việc bỏ sót dịch vụ cũng như bảo trì bảo dưỡng không chu đáo. Điều đó sẽ rất nguy hiểm với gia đình bạn.

Bạn mua thang máy, đừng quên những nguyên tắc vàng này
Yếu tố con người luôn là trọng tâm của sự phát triển bền vững của Alphatech Việt Nam
Khi cần thang máy- Hãy nhớ đến chúng tôi!
Bạn cần lựa chọn những doanh nghiệp có đầy đủ nhân sự từ nhân viên kinh doanh, lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng đến nhân viên chăm sóc khách hàng, cũng như lãnh đạo sẽ gặp bạn khi bạn có điều chưa hài lòng. Một tổ chức bài bản thì sẽ có những con người nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Với thang máy Atvin, bạn sẽ được phụng sự bởi một tổ chức chuyên nghiệp, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Bạn mua thang máy, đừng quên những nguyên tắc vàng này
4.5 (90%) 2 votes