fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

10 Yếu tố “VÀNG” để lựa chọn nhà cung cấp thang máy tin cậy

Thời gian vừa qua, trên thị trường thang máy Việt Nam xảy ra không ít vấn đề liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ thang máy gây thiệt hại hàng tỷ đồng. Để không mắc phải những sai lầm khi lựa chọn các nhà cung cấp thang máy thiếu kinh nghiệm, hãy tuân thủ 10 nguyên tắc vàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy này nhé!

Bạn có yên tâm sử dụng sản phẩm thang máy mà thường gặp trục trặc kỹ thuật không ?

Nếu bạn lựa chọn một công ty không chuyên nghiệp, hệ thống quản lý yếu kém, năng lực tài chính không đảm bảo, đội ngũ nhân sự mỏng và yếu, quy trình làm việc không rõ ràng thì bạn sẽ đón nhận thiết bị giao không đúng hẹn; lắp đặt, vận hành không đạt tiêu chuẩn; chất lượng dịch vụ chậm trễ kéo dài hàng giờ và không đảm bảo lời hứa.

10 Yếu tố
Bạn có thể gặp vô số vấn đề với thang máy nếu không lựa chọn nhà cung cấp thang máy uy tín

Rất nhiều khách hàng sử dụng thang máy nhãn hiệu khác đã liên hệ chúng tôi để hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành, hỗ trợ dịch vụ, hỗ trợ thay thế và kiểm soát chất lượng sản phẩm khi gặp tình trạng đó có thể ví dụ chị Hiền – Mễ Trì – Hà Nội, anh Nam – Cầu Giấy,.v.v..

Bạn đã lâm vào tình trạng đó chưa ? Bạn hãy hành động từ bây giờ để không lâm vào tình trạng đó. 

Dưới đây là 10 yếu tố vàng để lựa chọn nhà cung cấp thang máy đáng tin cậy được Alphatech Việt Nam xây dựng dựa trên quá trình tích lũy và khảo sát gần 2000 khách hàng tại Việt Nam và Lào.

1. Hãy tham quan công ty cung cấp, quan sát và đánh giá cơ sở vật chất văn phòng, đội ngũ nhân sự đặc biệt là có đông đảo không; cảnh quan xung quanh công ty như thế nào ?

2. Hãy quan tâm đến thời gian thành lập công ty. Những công ty có thời gian thành lập từ 06 năm trở lên thường có tính bảo đảm và an toàn cho sự đầu tư của bạn hơn.

3. Hãy gặp người lãnh đạo công ty để hiểu về tầm nhìn và chiến lược, cách thức xây dựng và quản lý công ty như thế nào. Bạn lưu ý nếu một công ty mà người lãnh đạo hay giám đốc doanh nghiệp kiêm luôn nhiệm vụ bán hàng, giới thiệu sản phẩm thì thông thường công ty đó chưa có phòng, ban và chưa có đội ngũ nhân sự kinh doanh hỗ trợ cho quản lý. Như vậy quá trình cung cấp sản phẩm sẽ không đảm bảo. Những công ty mà lãnh đạo có tầm nhìn và tư duy khác biệt thì họ luôn quan tâm thật sự đến khách hàng. Thể hiện ở những yếu tố nhỏ nhất.

4. Hãy quan tâm đến nhân viên kinh doanh. Phẩm chất và tính cách của nhân viên kinh doanh rất quan trọng. Những nhân viên có phẩm chất đạo đức trung thực, thẳng thắn, tư vấn bán hàng cụ thể, rõ ràng sẽ đáng tin cậy và an toàn cho bạn. Họ là những người nhân viên luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của bạn. Không phải là những nhân viên tìm mọi cách để bán được hàng hưởng chế độ hoa hồng.

5. Hãy trực tiếp trải nghiệm về sản phẩm và lắng nghe những khách hàng nói về công ty. Một công ty tốt là công ty có cấu hình sản phẩm ổn định. Họ không thường xuyên thay đổi nhãn hiệu linh kiện thiết bị hay lúc làm thiết bị này lúc làm thiết bị khác. Họ chỉ tập trung vào những linh kiện thiết bị tốt và cải tiến, nâng cấp nó. Điều này sẽ giúp bạn không những có sản phẩm tốt mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng và dễ dàng thay thế về lâu về dài.

6. Hãy đánh giá những kinh nghiệm cung cấp của các công ty thang máy bằng những hình ảnh và dữ liệu chứng minh cụ thể.

7. Hãy xem kỹ các trang web, catalog, báo giá hay bất kỳ những gì liên quan đến công ty bạn quan tâm để hiểu hơn và so sánh với các công ty. Những công ty lớn mạnh thường khác biệt và đẳng cấp từ những điều đơn giản nhất có thể là website hay một cuốn catalog….

8. Bạn hãy lưu ý, sản phẩm có một số linh kiện giống nhau không có nghĩa là chất lượng sản phẩm, dịch vụ giống nhau. Bởi thang máy có hơn 200 linh kiện chi tiết để cấu thành sản phẩm và dịch vụ lại phụ thuộc rất lớn vào năng lực của đội ngũ nhân sự, chế độ đãi ngộ để nhân viên tận tâm. Cũng giống như hai chiếc xe máy mang thương hiệu Honda và Yamaha có giá thành gần bằng nhau đều đi được trên đường cũng không thể khẳng định rằng hai sản phẩm đó có linh kiện, thiết bị giống nhau và độ bền như nhau.

9. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng là yếu tố quan trọng để chất lượng hoạt động của thang máy luôn đạt sự ổn định, êm ái, bền bỉ. Hãy xem phương thức cung cấp dịch vụ của công ty thang máy như thế nào. Nếu giống các đơn vị khác thì cách thức đó là cách thức cổ điển chưa có nhiều sự thay đổi và phù hợp với mong muốn của khách hàng nhiều hơn.

10. Hãy quan tâm đến chi phí sử dụng lâu dài của thang máy. Thông thường, khách hàng thường quan tâm nhiều đến giá thành và chất lượng sản phẩm dựa trên nhãn hiệu của từng loại thiết bị để lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý kỹ đến tổng chi phí sử dụng thang máy trong vòng đời của sản phẩm bao gồm cả chi phí đầu tư ban đầu mới là yếu tố quyết định sản phẩm giá thấp hay giá cao.

Cũng như bạn, chúng tôi từng là khách hàng. Điều tôi quan tâm nhất chính là “có thực mới vực được đạo” tức là các đơn vị nói như thế nào hãy chứng minh rằng những điều mình nói là sự thực bằng những hình ảnh thực tế để chứng minh. Ví dụ như nói một công ty có tiềm lực hãy chứng minh xem đội ngũ nhân viên kinh doanh có xe riêng để phụng sự khách hàng hay không ? Ông Giám đốc đi xe riêng không ? Có sẵn sàng nguồn lực là 2 tỷ tiền mặt hay không ? Tất nhiên phải tai nghe mắt thấy.

Chúc Quý khách hàng có quyết định lựa chọn thông minh cho mình !

10 Yếu tố “VÀNG” để lựa chọn nhà cung cấp thang máy tin cậy
4.5 (90%) 2 votes