fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy không phòng máy – Giải pháp cho công trình hạn chế chiều cao

Thang máy gia đình là một thiết bị di chuyển có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống, lựa chọn một sản phẩm thang máy phù hợp không chỉ thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sử dụng

Thang máy không phòng máy đang là sự lựa chọn số 1 của gia đình có chiều cao công trình bị hạn chế. Khi mà nhu cầu thiết kế thang máy phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh ngày càng lớn. Trên thị trường thang máy xuất hiện thêm nhiều mẫu thang máy mới phục vụ nhu cầu thiết kế thang máy của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất là loại thang máy sử dụng động cơ cáp tải truyền thống với ưu điểm về khả năng vận hành ổn định, êm ái, an toàn, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy.

Thông thường, loại thang máy sử dụng động cơ – cáp kéo truyền thống có phòng máy ở trên đỉnh giếng thang để đặt động cơ, hệ thống điều khiển. Phòng máy thang máy thường chiếm một khoảng không gian rộng và không phù hợp với những công trình có chiều cao hạn chế. Giải pháp đưa ra là sử dụng thang máy không phòng máy, với ưu điểm tiết kiệm diện tích xây dựng, vận hành ổn định, êm ái, dễ dàng lắp đặt – vận hành, sửa chữa.

Tại sao nên thiết kế thang máy không phòng máy?

Thang máy không phòng máy - Giải pháp cho công trình hạn chế chiều cao
Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số nhỏ gọn, tận dụng không gian trên cửa tầng trên cùng để đặt động cơ và tủ điều khiển

Cấu tạo thang máy không phòng máy không khác gì so với thang máy có phòng máy, điểm khác duy nhất đó là: Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số thế hệ mới nên kích thước nhỏ gọn. Hệ thống điều khiển được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng nhằm tận dụng được các khoảng trống về diện tích. Động cơ không hộp số thế hệ mới có ưu điểm về khả năng tiết kiệm diện tích xây dựng, vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm tới 40% điện năng so với động cơ có hộp số. Thang máy không phòng máy đang là sự lựa chọn số 1 của khách hàng bởi lý do sau:

  • Thang máy không phòng máy tiết kiệm diện tích thiết kế.

Phòng máy thang máy chiếm một phần không nhỏ diện tích thiết kế của công trình, do tận dụng khoảng không gian trống trước cửa tầng trên cùng để đặt máy kéo và hệ thống điều khiển nên loại thang máy này tiết kiệm được tối đa diện tích thiết kế.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Thang máy không phòng máy thường rất gọn gàng nhờ sử dụng linh kiện, thiết bị nhỏ gọn, không còn phòng máy cồng kềnh, khô cứng thay vào đó là không gian để trang trí.

  • Dễ dàng lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy.

Việc lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy không phòng máy thường khó khăn hơn so với thang máy có phòng máy, nhưng với kinh nghiệm lắp đặt thang máy của các chuyên gia thang máy tại Alphatech Việt Nam, công việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Khả năng vận hành ưu Việt, tiết kiệm điện năng.

Sử dụng động cơ không hộp số thế hệ mới với khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm tới 40% điện năng sử dụng so với thang máy có phòng máy. Hệ thống truyền động trực tiếp giúp giảm tiếng ồn, tạo cảm giác vận hành êm ái, an toàn.

Với những ưu điểm trên đây, thang máy không phòng máy đang được rất nhiều gia đình lựa chọn cho công trình của mình. Còn bạn thì sao? Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu thang máy của bạn! Bằng mọi cách, chúng tôi sẽ làm HÀI LÒNG nhu cầu thang máy của bạn! Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Alphatech Việt Nam.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Thang máy không phòng máy – Giải pháp cho công trình hạn chế chiều cao
4.5 (90%) 2 votes