• Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?

Thang máy được coi là một biểu tượng cho cuộc sống hiện đại, một công trình nghệ thuật tạo nên một phong cách sống đích thực. Thang máy là thiết bị di chuyển phổ biến nhất trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, bệnh viện, khách sạn… Và…

Thang máy được coi là một biểu tượng cho cuộc sống hiện đại, một công trình nghệ thuật tạo nên một phong cách sống đích thực. Thang máy là thiết bị di chuyển phổ biến nhất trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, bệnh viện, khách sạn… Và giờ đây, thang máy có mặt trong phần lớn các gia đình, không chỉ là một thiết bị di chuyển, thang máy gia đình còn tạo nên một tiêu chuẩn mới của cuộc sống.

Tại sao thang máy gia đình loại nhỏ nhất lại được ưa chuộng?

Nhu cầu lắp đặt thang máy phục vụ đi lại trong gia đình hiện nay là rất lớn, phong cách kiến trúc phổ biến tại Việt Nam hiện nay là nhà ống 3 – 6 tầng với 2 – 3 thế hệ cùng chung sống. Lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích công trình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và không gây lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng. Với những công trình có diện tích thiết kế bị hạn chế, có 3 – 4 người cùng sử dụng thì giải pháp thang máy đưa ra là lựa chọn thang máy gia đình tải trọng 300kg. Loại thang này đang được cộng đồng dân cư văn minh ưa chuộng bởi 5 lý do sau:

 • Tiết kiệm diện tích xây dựng.

Điểm chung trong các công trình nhà ở tại Việt Nam hiện nay có diện tích xây dựng phổ biến từ 50 – 80m2, việc thiết kế thang máy gặp phải không ít khó khăn khi diện tích thiết kế bị hạn chế. Với thang máy gia đình nhỏ nhất, kích thước giếng thang của bạn chỉ cần có kích thước X x Y (1600 x 1400) (mm).

 • Giá thành rẻ.

Thang máy gia đình nhỏ nhất thực sự là một khoản đầu tư hời nhất của bạn bởi chỉ cần bỏ ra chi phí từ 250 – 325 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm thang máy chất lượng, thiết kế đẳng cấp. Bạn có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng để đầu tư cho các hạng mục khác trong ngôi nhà.

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?
Thang máy gia đình Atvin sở hữu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hòa nhập vào không gian nội thất ngôi nhà tạo thành khối thống nhất
 • Khả năng vận hành.

Thang máy gia đình loại nhỏ với khả năng vận hành Ổn định – Êm ái, An toàn, Bền bỉ và tiết kiệm điện năng sử dụng.

 • Nhiều tùy chọn thiết kế.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam mang đến cho thang máy gia đình loại nhỏ vô số tùy chọn trong thiết kế từ trần, sàn, cửa, tay vịn… Bạn có thể tùy chọn theo sở thích và phong thủy ngôi nhà của mình.

 • Tiết kiệm điện năng sử dụng.

Chỉ phục vụ mục đích đi lại trong gia đình, trang bị hệ thống động cơ thế hệ mới, biến tần tiết kiệm điện năng cho phép thang máy vận hành tiết kiệm tới 40% điện năng sử dụng.

Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất như thế nào?

Kích thước thiết kế đối với mỗi loại thang máy khác nhau là khác nhau, thang máy nhập khẩu có kích thước thiết kế theo tiêu chuẩn còn thang máy liên doanh thì kích thước thiết kế có thể linh hoạt hơn do phần khung và vách cabin được sản xuất trong nước. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là kích thước thiết kế tiêu chuẩn của thang máy tải trọng 300 kg.

 • Tải trọng: 300 Kg.
 • Tốc độ: 60 (m/phút).
 • Số người sử dụng: 4 người.
 • Kích thước cabin (A x B): 1200 x 800 (mm).
 • Kích thước giếng thang (X x Y): 1600 x 1400 (mm).
 • Kích thước cửa (W X H): 700 x  2100 (mm).
 • Kích thước phòng máy (AM x BM x HM): 2000 x 3200 x 2200 (mm).
 • OH: 4100 (mm).
 • PIT: 1400 (mm).

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?

Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là một cong ty thang may đáng tin cậy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn… và dịch vụ thiết kế thang máy, lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy. Sản phẩm thang máy gia đình Atvin là sản phẩm của trí tuệ, tâm huyết, sự đồng lòng và quyết tâm của đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu của Alphatech Việt Nam. Thang máy Atvin ra đời mang đến cho khách hàng một công trình nghệ thuật riêng biệt, một phong cách sống đẳng cấp, với khả năng vận hành Ổn định – Êm ái, An toàn, Bền bỉ cùng Phong cách thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất. Thang máy Atvin với khả năng tiết kiệm tới 20% diện tích thiết kế, 40% điện năng tiêu thụ, khả năng vận hành ưu Việt sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu những phút giây thư giãn thực sự. Hãy đến và trải nghiệm thang máy gia đình Atvin!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes