fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Dịch vụ sau bán của Thang máy ATVIN

Trong lúc thị trường thang máy đang diễn ra cạnh tranh hết sức khắc nghiệt giữa hàng trăm các công ty thang máy tại Việt Nam, Thang máy ATVIN vẫn phát triển bền mạnh và giữ vững được vị thế của mình là một công ty thang máy uy tín nhất tại Việt Nam. Để…

Trong lúc thị trường thang máy đang diễn ra cạnh tranh hết sức khắc nghiệt giữa hàng trăm các công ty thang máy tại Việt Nam, Thang máy ATVIN vẫn phát triển bền mạnh và giữ vững được vị thế của mình là một công ty thang máy uy tín nhất tại Việt Nam. Để có được thành quả như ngày hôm nay, là một quá trình làm việc và cống hiến hết mình của đội ngũ kĩ sư, chuyên viên của ATVIN. Để được khách hàng hoàn toàn hài lòng và tiếp tục ủng hộ ATVIN trong đà phát triển đó là thành công trong việc xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm và dịch vụ toàn diện đặt trên nền tảng xây dựng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Khi rất nhiều công ty thang máy đang tập trung vào việc bán thang máy đem lại lợi nhuận tức thời cho doanh nghiệp thì ATVIN luôn muốn thay đổi suy nghĩ kinh doanh đó và tạo ra sự khác biệt cho chính mình bằng cách cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ sau bán chuyên nghiệp.

Đội ngũ tư vấn, thiết kế theo dõi sát sao

Không muốn đơn thuần là một công ty cung cấp thang máy chỉ chăm chăm vào lợi nhuận, chúng tôi muốn nhiều hơn thế: muốn được lắng nghe, được chia sẻ với khách hàng, hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng về một sản phẩm thang máy tốt. Chúng tôi luôn quan niệm, bán thang máy thôi chưa đủ, mà còn phải tiếp tục theo dõi, lắng nghe khách hàng, sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần để giải đáp, giúp đỡ khách hàng trong các vấn đề liên quan đến triển khai thi công hay kinh nghiệm thang máy. Hơn nữa, chúng tôi luôn muốn được hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, hoàn thiện định hướng kinh doanh thông qua những câu chuyện thật của khách hàng. Đó cũng là cách giúp chúng tôi rút ngắn khoảng cách vô hình giữa khách hàng và doanh nghiệp, tạo ra sự gắn kết lâu dài và phát triển bền vững.

 

Dịch vụ sau bán của Thang máy ATVIN

Đội ngũ lắp đặt – vận hành kinh nghiệm và tận tâm

ATVIN là một trong số ít các công ty có đội ngũ lắp đặt – vận hành, bảo hành – bảo trì thang máy nằm trong chu trình quản lý của công ty. Thang máy ATVIN luôn chú trọng đầu tư, nuôi dưỡng và đào tạo đội ngũ kĩ sư lành nghề, chuyên nghiệp để đáp ứng các điều kiện làm việc khác nhau cũng như những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Trong quá trình triển khai thi công, chúng tôi không những làm việc theo một quy trình chuẩn chỉ, nhanh chóng, kịp tiến độ đã cam kết mà còn song song giao tiếp với khách hàng, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng, đưa ra cho khách hàng phương án thi công hiệu quả. Và chúng tôi luôn tin rằng chỉ có phụng sự khách hàng, chúng tôi mới tạo ra sự khác biệt.

Dịch vụ sau bán của Thang máy ATVIN

 

Đội ngũ bảo hành – bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thang máy ATVIN có đội ngũ kĩ thuật được trang bị thiết bị và kiến thức về tất cả các sản phẩm thang máy từ các nhà sản xuất cung cấp khác nhau, phục vụ hoạt động 24h mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm để đáp ứng nhanh chóng bất cứ sự cố thang máy nào. Chúng tôi luôn tôn trọng những cam kết đối với khách hàng và nỗ lực thực hiện nhằm đem lại những điều tốt đẹp nhất.

Duy nhất 1 lần. Chỉ cần một lần thông báo, ngay lập tức chúng tôi thực hiện theo đúng lời hứa hay lịch hẹn.

3 giờ là phản hồi nhanh chóng phương án khắc phục trình trạng thiết bị làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thang máy.

Không bỏ sót. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được thực hiện chuẩn theo đúng hợp đồng và cam kết. Tuyệt đối không bỏ sót.

Dịch vụ sau bán của Thang máy ATVIN

Đánh giá chất lượng bài viết này!